Yesu Vendraar Christian Song Lyrics
Yesu Vendraar Saathaanai Kurusil Jeyithaarae Tamil Christian Song Lyrics From The Album Rusithupaar Sung By. Sunny Vishwas.
Yesu Vendraar Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசு வென்றார் சாத்தானை
குருசில் ஜெயித்தாரே
அந்த சாத்தானையே
என் காலில் கீழ் வைத்தாரே (2)
1. மிகவும் உயர்ந்த நாமம்
இயேசுவின் நாமமே
அவர் தம் அன்பின் கரங்களால்
என்னை அணைத்து கொண்டாரே (2)
கீழே அதற்கு கீழே
சாத்தான் வீழுந்தானே
ஜீவ தேவனின் வார்த்தையால்
அந்த சாத்தானை மேற்க்கொண்டேன் (2)
இயேசு இயேசு
ஹோ இயேசு (2)
இயேசு இயேசு இயேசு
யா..யா… எந்தன் இயேசு ஜெயித்தாரே
நா..நா… எந்தன் இயேசு ஜெயித்தாரே
ல.. ல… எந்தன் இயேசு ஜெயித்தாரே
சு..சு… எந்தன் இயேசு ஜெயித்தாரே
Yesu Vendraar Christian Song Lyrics in English
Yesu Vendraar Saathaanai
Kurusil Jeyithaarae
Andha Saathaanaiyae
En Kaalil Keezh Vaithaarae (2)
1. Migavum Uyarndha Naamam
Yesuvin Naamamae
Avar Tham Anbin Karangalaal
Ennai Anaithu Kondaarae (2)
Keezhae Adharku Keezhae
Saathaan Veezhndhaanae
Jeeva Devanin Vaarthaiyaal
Andha Saathaanai Maerkondaen (2)
Yesu Yesu
Ho.. Yesu (2)
Yesu Yesu Yesu
Ya… Ya… Endhan Yesu Jeitharae
Naa… Naa… Endhan Yesu Jeitharae
La… La… Endhan Yesu Jeitharae
Su… Su… Endhan Yesu Jeitharae
Comments are off this post