Winston David Prince – Yesuve Periyavar Song Lyrics
Yesuve Periyavar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Winston David Prince
Yesuve Periyavar Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசுவே பெரியவர் பெரியவர் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
ஆராய்ந்து முடியாத பெரியக்காரியங்கள் செய்கிறார்
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள் செய்கிறார்
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
இயேசுவே பெரியவர் பெரியவர் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
அவர் ஒருவரே ஒருவரே பெரியவர்
நீர் செய்த காரியங்கள் நினைத்து பார்க்கையிலே
கண்களில் கண்ணீர் வருதே
நீர் செய்த காரியங்கள்
நினைத்து பார்க்கையிலே
என் மனம் மகிழ்ந்திடுதே
இயேசுவே பெரியவர் பெரியவர் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
Yesuve Periyavar Christian Song Lyrics in English
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Aarainthu mudiyatha periya
Kaariyangal seigiraar
Aarainthu mudiyatha periya
Kaariyangal seigiraar
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Enni mudiyatha adhisayangal seigiraar
Enni mudiyatha adhisayangal seigiraar
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Neer seitha kaariyangal
Ninaiththu paarkkaiyilae
Kangalil kannneer varudhe
Neer seitha kaariyangal
Ninaiththu paarkkaiyilae
En manam magilnthiduthae
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Comments are off this post