Yutha Koththira Singam Neere – Ravi Abraham Song Lyrics

Yutha Koththira Singam Neere Christian Song Lyrics in Tamil and English From Inspiring Tamil Christian Song Sung By.Ravi Abraham

Yutha Koththira Singam Neere Christian Song Lyrics in Tamil

எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும்…
ஏசு ராஜாதி ராஜா நீரே…
எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் …
ஏசு ராஜாதி ராஜா நீரே…
துதியும் கனமும் மகிமையும் உமக்கே செலுத்துகிறோம்;
துதியும் கனமும் மகிமையும் உமக்கே செலுத்துகிறோம்.

இயேசுவே…உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே …
இயேசுவே உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே….

இருக்கிறேன் என்றவர் ;
வெற்றியை தருபவர் ;
விடுதலை கொடுப்பவர்;
அற்புதங்கள் செய்பவர் …
நீரே யாவே எல்சடாய்…

எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் ;
யூதா கோத்திர சிங்கம் நீரே …
எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் …
யூதா கோத்திர சிங்கம் நீரே..!
கவலை கஷ்டம் கண்ணீர் எல்லாம் …மாற்றிட மகிமையாய் எழுந்தருளும்…
கவலை கஷ்டம் கண்ணீர் எல்லாம் மாற்றிட மகிமையாய் எழுந்தருளும்…

இயேசுவே …உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே ;
இயேசுவே உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே;

எங்கள் யாவே எல்சடாய் அக்னி ரதமாய் இறங்கிடுமே…
எங்கள் யாவே எல்சடாய் அக்னி ரதமாய் இறங்கிடுமே…
வாதை நோய் துன்பம் போக்கிடவே …விடுதலை ஆவியாய் எழுந்தருளும்…
வாதை நோய் துன்பம் போக்கிடவே விடுதலை ஆவியாய் எழுந்தருளும்.

இருக்கிறேன் என்றவர்;
வெற்றியை தருபவர் ;
விடுதலை கொடுப்பவர் ;
அற்புதங்கள் செய்பவர் ;
நீரே யாவே எல்சடாய்…

இருக்கிறேன் என்றவர் ;
வெற்றியை தருபவர் ;
விடுதலை கொடுப்பவர் ;
அற்புதங்கள் செய்பவர் …
நீரே யாவே எல்சடாய்

Yutha Koththira Singam Neere Christian Song Lyrics in English

Engal maththiyil ezhuntharulum…
Yesu rajathi raja neere…
Engal maththiyil ezhuntharulum…
Yesu rajathi raaja neere…
Thuthiyum kanamum magimaiyum umakke seluththukirom
Thuthiyum kanamum magimaiyum umakke seluththukirom

Yesuve.. unthan naamae athisayam athisayame…
Yesuve unthan namame athisayam athisayame…

Irukkiren endravar
Vetriyai tharupavar
Viduthalai koduppavar
Arputhangal seipavar
neere yaave El-Shadai

Engal maththiyil ezhuntharulum
Yutha koththira singam neere..
Engal maththiyil ezhuntharulum
Yutha koththira singam neere..
Kavalai kashtam kanneer ellaam… matrida magimaiyai ezhuntharulum..
Kavalai kashtam kanneer ellaam… matrida magimaiyai ezhuntharulum..

Yesuve.. unthan namame athisayam athisayame..
Yesuve.. unthan namame athisayam athisayame..

Engal yaave El-Shadai akni rathamai iangidume..
Engal yaave El-Shadai akni rathamai iangidume..
Vaathai noi thunpam pokkidave.. viduthalai aaviyaai ezhuntharulum..
Vaathai noi thunpam pokkidave.. viduthalai aaviyaai ezhuntharulum..

Irukkiren endravar
Vetriyai tharupavar
Viduthalai koduppavar
Arputhangal seipavar
Neere yaave El-Shadai

Irukkiren endravar
Vetriyai tharupavar
Viduthalai koduppavar
Arputhangal seipavar
Neere yaave El-Shadai

Other Songs from Inspiring Tamil Christian Song Album

Comments are off this post