Zac Robert – Solven Yesu Song Lyrics

Solven Yesu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Zac Robert, Sarah Evangeline, Glady Paul, Jasper Praiselin

Solven Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
முழு மனதோடு என்றும் பாடுவேன்
சமாதானம் அவர் சமூகமே
சொல்வேன் இயேசு

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
இருளின் ஆதிக்கங்கள் உடைந்திடும்
நம்பிக்கை விடுதலை பறைசாற்றுவேன்
சொல்வேன் இயேசு

வல்லமையுள்ள நாமம் சுகமாக்கும் நாமம்
என் ஜீவனே
கோட்டைகளை தகர்க்கும்
கட்டுகளை அவிழ்க்கும்
அக்கினியே

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
பயமும் திகிலும் விலகி ஓடுமே
மனசோர்வுகள் என்னை நெருக்கம் போது
சொல்வேன் இயேசு

வல்லமையுள்ள நாமம் சுகமாக்கும் நாமம்
என் ஜீவனே
கோட்டைகளை தகர்க்கும்
கட்டுகளை அவிழ்க்கும்
அக்கினியே -2

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும்
மரண இருளிலும் இயேசுவே
என் சந்ததியோடு இயேசு
தூய நாமம் உயர்த்திடுவேன்
இயேசுவே -2

இயேசுவின் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
பயமும் திகிலும் விலகி ஓடுமே
மனசோர்வுகள் என்னை நெருக்கும் போது
சொல்வேன் இயேசு

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும்
மரண இருளிலும் இயேசுவே
என் சந்ததியோடு இயேசு தூய
நாமம் உயர்த்திடுவேன்
இயேசு -2

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும்
மரண இருளிலும் இயேசுவே.
என் சந்ததியோடு இயேசு
தூய நாமம் உயர்த்திடுவேன்
இயேசுவே

Solven Yesu Christian Song Lyrics in English

Yesuvin namam endrum solluven
Muzhu manathodu endrum paaduven
Samathanam avar samugame
Solven yesu

Yesuvin namam endrum solluven
Irulin aathikkangal udainthidum
Nampikkai viduthalai paraisatruven
Solven yesu

Vallamaiyulla naamam sugamakkum naamam
En jeevane
Kottaigalai thagarkkum
Kattugalai avizhkkum
Akkiniye

Yesuvin naamam sugamakkum naamam
En jeevane
Kottaigalai thagarkkum
Kattugalai avizhkkum
Akkiniye

Vallamaiyulla naamam sugamakkum naamam
En jeevane
Kottaigalai thagarkkum
Kattugalai avizhkkum
Akkiniye-2

Uyarvilum yesuve
En Thazhvilum yesuve
Ethiriyin munpilum
Marana irulilum iyesuve
En santhathiyodu iyesu
Thooya namam uyarththiduven
Yesuve-2

Yesuvin naamam endrum solluven
Payamum athigilum vilagi odume
Mana sorvugal ennai ennai nerukkum pothu
Solven yesu

Uyarvilum yesuve
En Thazhvilum yesuve
Ethiriyin munpilum
Marana irulilum iyesuve
En santhathiyodu iyesu
Thooya namam uyarththiduven
Yesu-2

Uyarvilum yesuve
En Thazhvilum yesuve
Ethiriyin munpilum
Marana irulilum iyesuve
En santhathiyodu iyesu
Thooya namam uyarththiduven
Yesuve

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post