Varum Ayya Pothagare Song Lyrics

Artist
Album

Vaarum Aiyaa Pothakarae Vanthemmidam Tamil Christian Song Lyrics From The Album Nandri Vol 1 Song Sung By Alwin Thomas.

Varum Ayya Pothagare Christian Song Lyrics in Tamil

1. வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
சிறியவராம் எங்களிடம்

2. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
கழுத்திரவு காத்திருப்போம்
காதலனே கருணை செய்வாய்

3. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே, நலம் தருவாய்

4. உன்றன் மனை திருச்சபையை
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்தமறப் பரிகரித்தே
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய்

5. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே

6. பாடும் தேவதாசரின் கவி
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய்

Varum Ayya Pothagare Christian Song Lyrics in English

1. Vaarum Aiyaa Pothakarae
Vanthemmidam Thangiyirum
Serum Aiyaa Panthiyinil
Siriyavaraam Engalidam

2. Olimangi Irulaachcha
Uththamanae, Vaarum Aiyaa
Kaluththiravu Kaaththiruppom
Kaathalanae Karunnai Seyvaay

3. Naan Iruppaen, Naduvil Entay
Naayan Un Naamam Namaskarikka
Thaamathamaen Thayai Puriya
Tharparanae, Nalam Tharuvaay

4. Untan Manai Thiruchchapaiyai
Ulaka Mengum Valarththiduvaay
Panthamarap Parikariththae
Paakyam Alith Thaanndarulvaay

5. Aatharaiyilen Aaruthalae
Anparukkuch Sathaa Uravae
Paethaiyarkkup Paerarivae
Paathai Mey Jeeva Sarkuruvae

6. Paadum Thaevathaasarin Kavi
Paarinil Kaettanuthinamum
Thaedum Thonndar Thulangavunthan
Thivya Aavi Thantharulvaay

Keyboard Chords for Varum Ayya Pothagare

Other Songs from Nandri Vol 1 Album

Comments are off this post