Annai Anbilum Vilai Lyrics

Annai Anbilum Vilai En Yesuvin Thooya Anpae Thannai Paliyaayth Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal – Vettri Vendhan Yesu Vol 3 Sung By. Saral Navaroji.

Annai Anbilum Vilai Christian Song in Tamil

அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே – 2
தன்னை பலியாய்த் தந்தவர்
உன்னை விசாரிப்பார்
என் இயேசுவின் தூய அன்பே

1. பாவச் சேற்றினில் வீழ்ந்தோரை
பரன் சுமந்து மீட்டாரே
தம் நாமத்தை நீ நம்பினால்
தளர்ந்திடாதே வா

2. மாய லோகத்தின் வேஷமே
மறைந்திடும் பொய் நாசமே
மேலான நல் சந்தோஷமே
மெய்த்தேவன் ஈவாரே

3. உந்தன் பாரங்கள் யாவையும்
உன்னை விட்டே அகற்றுவார்
உன் கர்த்தரால் கூடாதது உண்டோ
நீ நம்பி வா

Annai Anbilum Vilai Christian Song in English

Annai Anpilum Vilai
En Yesuvin Thooya Anpae – 2
Thannai Paliyaayth Thanthavar
Unnai Visaarippaar
En Yesuvin Thooya Anpae

1. Paavach Settinil Veelnthorai
Paran Sumanthu Meettarae
Tham Naamaththai Nee Nampinaal
Thalarnthidaathae Vaa

2. Maaya Lokaththin Vaeshamae
Marainthidum Poy Naasamae
Maelaana Nal Santhoshamae
Meyththaevan Eevaarae

3. Unthan Paarangal Yaavaiyum
Unnai Vittae Akattuvaar
Un Karththaraal Koodaathathu Unntoo
Nee Nampi Vaa

Keyboard Chords for Annai Anbilum Vilai

Comments are off this post