Parisutha Sthalathilae Song Lyrics
Parisutha Sthalathilae Song Lyrics in English
Parisutha Sthalathilae Veetrirukkum Devanae
Ummai Kandida Thozhuthida Vaanjikkiren Deivamae-2
Neere Parisuthar Neerae Parisuthar
Unthan Magimayale Boomi Nirambitrae
Neer Parisuthar
1.Kandathaal Athamaanaen Endru Anjinen
Karayaana Enthan Paavam Athamaakkineer-2
Asuththanaai Vaazhntha Ennai Parisuththanaakineer
Arul Vaakku Enthan Naavil Vaiththavarae-2 -Parisutha Sthalathile
2.Yarai Naan Anuppuven Endravarae
Ennayum Anuppidum Um Sevaikkaai-2
Umakkaga Vazhvathe Enathu Vaanjayae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae-2-Parisuththa Sthalathilae
Parisutha Sthalathilae Song Lyrics in Tamil
பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே வீற்றிருக்கும் தேவனே
உம்மை கண்டிட தொழுதிட வாஞ்சிக்கிறேன் தெய்வமே-2
நீர் பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்
உந்தன் மகிமையாலே பூமி நிரம்பிற்றே-2
நீர் பரிசுத்தர்
1.கண்டதால் அதமானேன் என்று அஞ்சினேன்
கறையான எந்தன் பாவம் அதமாக்கினீர்-2
அசுத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பரிசுத்தனாக்கினீர்
அருள்வாக்கு எந்தன் நாவில் வைத்தவரே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே
2.யாரை நான் அனுப்புவேன் என்றவரே
என்னையும் அனுப்பிடும் உம் சேவைக்காய்-2
உமக்காக வாழ்வதே எனது வாஞ்சையே
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே
Comments are off this post