Ennai Kandavarae Song Lyrics

Ennai Kandavarae Ennai Kaanbavarae Ennai Kaathavarae Ennai Kaapavarae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neerae Vol 2 Sung by. Gersson Edinbaro.

Ennai Kandavarae Christian Song Lyrics in Tamil

ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா

என்னைக் கண்டவரே
என்னைக் காண்பவரே
என்னைக் காத்தவரே
என்னைக் காப்பவரே

ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா

1. பாவியாய் இருந்த என்னைக் கண்டு கொண்டீரே
பாசமாய் மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்துக் கொண்டீரே

ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா

2. கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
வருகிற காலத்திலும் காத்துக் கொள்வீரே
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
புதிய வாக்குறுதி கொடுத்து விட்டீரே

ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா

3. தள்ளாடி நடந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
மதில்களைத் தாண்டும்படி தூக்கிவிட்டீரே
நெறிந்த நாணலைப் போல் வாழ்ந்து வந்தேனே
எரியும் தீப்பிளம்பாய் மாற்றி விட்டீரே

ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா

Ennai Kandavarae Christian Song Lyrics in English

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah

Ennai Kandavarae
Ennai Kaanbavarae
Ennai Kaathavarae
Ennai Kaapavarae

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah

1. Paviyaai Inrundha Ennai Kandu Kondeerae
Paasamaai Maarpodu Anaithukondeerae
Nerukathil Irundha Ennai Thedi Vandheerae
Nerungi Anbaaga Serthu Kondeerae

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah

Ennai Kandavarae
Ennai Kaanbavarae
Ennai Kaathavarae
Ennai Kaapavarae – 2

2. Kadandha Kaalamelam Kaathu Kondeerae
Varugira Kaalathilum Kaathu Kolveerae
Kodutha Vaakuthatham Poorthi Seiveerae
Pudhiya Vaakurudhi Koduthu Viteera

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah

Ennai Kandavarae
Ennai Kaanbavarae
Ennai Kaathavarae
Ennai Kaapavarae – 2

3. Thallaadi Nadandha Ennai Thaedi Vandheerae
Mathilgalai Thaandumbadi Thookiviteerae
Nerinndha Naanalai Pol Valndhu Vandhaenae
Eriyum Thee Pilambaai Maatri Viteerae

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah

Keyboard Chords for Ennai Kandavarae

Other Songs from Neerae Vol 2 Album

Comments are off this post