Benny John Joseph – Vinnilae Song Lyrics
Vinnilae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Benny John Joseph
Vinnilae Christian Song Lyrics in Tamil
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ – 2
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே
விண்ணிலே தூதர் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர்க்கெல்லாம்
மகிமையின் ஒளியாய் வந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ.. வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
மீட்பருக்காய் வந்துதிக்க
இரட்சகர் இயேசு பிறந்தார்
உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார் – 2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே
முன் குறித்த முகாந்திரம்
முன்னனையில் மீட்பர் பிறந்தார்
மகிமையின் ஒளியாய் ஜெனித்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..தூதர்கள் சூழ்ந்திட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட
பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தார்
உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்-2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே
Vinnilae Christian Song Lyrics in English
Ooooooo oooooooo – 2
Oooooooo ooooooo Yesu piranthaare
Oooooooo ooooooo Yesu Jeniththare
Vinnilay thoothar muzhanga
Manillay maandharkellam
Magimayin oliyai vandhar
Oooooo oooooo Vazhikaattum nachathiram
Mateparukai vandhuthikka
Ratchhagar yeshu pirandaar
Unnaiyum ennaiyum meetidum ooliyam
Seithidavae yesu piranthaar – 2
Seithidavae yesu piranthaar
Oooooooo ooooooo Yesu piranthaare
Oooooooo ooooooo Yesu Jeniththare
Mun kuriththa muganthiram
Munnanaiyil meetpar piranthar
Magimaiyin oliyai jeniththar
O…o..o.. Thoothargal soozhnthida
Meippargal vanangida
Parisuthar yesu piranthar
Unnaiyum ennaiyum meetidum ooliyam
Seithidavae yesu piranthaar – 2
Seithidavae yesu piranthaar
Oooooooo ooooooo Yesu piranthaare
Oooooooo ooooooo Yesu Jeniththare
Comments are off this post