Giftah James – Vanthar Karthar Vanthar Song Lyrics
Vanthar Karthar Vanthar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Giftah James
Vanthar Karthar Vanthar Christian Song Lyrics in Tamil
வந்தார் கர்த்தர் வந்தார்
என்னை தேடி வந்தார்
இயேசு பாலனாக
மீட்பராய் மேய்ப்பராய்
பூமியில் வந்தார் – 2
லா லா லா ல ல ல ல லா லா லா ல..
லா லா லா ல ல ல ல லா லா லா ல – 2
1.பூமியில் பிறந்திடவே வந்தார்
என்னுள்ளத்தில் இராஜனாய் – 2
தம் ஜீவனை தந்திடவே
நித்திய ஜீவனையே என்னில் தந்தார் – 2 – வந்தார்
2.உலகத்தின் ஒளியாகவே வந்தார்
ஒளிவீசும் நல் ஜோதியாய் – 2
சந்தோஷத்தை தந்திடவே
மன்னர் வாக்குத்தத்தம் தந்தார் – 2 – வந்தார்
Vanthar Karthar Vanthar Christian Song Lyrics in English
Vanthar karththar vanthar
Ennai thedi vanthar
Yesu palanaga
Meetparai meipparai
Boomikku vanthar – 2
Laa Laa Laa La La La La Laa Laa Laa La…
Laa Laa Laa La La La La Laa Laa Laa La – 2
1.Boomikku piranthidave vanthar
Ennullaththil rajanaai – 2
Tham jeevanai thanthidave
Niththiya jeevanaiye ennil thanthaar – 2 – Vanthar
2.Ulagaththin oliyaaga vanthar
Oli veesum nal jothiyai – 2
Santhoshaththai thanthidave
Mannar vakkuthaththam thanthar – 2 – Vanthar
Comments are off this post