Priya Jerson – Chinna Chiriya Kudililey Song Lyrics
Chinna Chiriya Kudililey Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Priya Jerson
Chinna Chiriya Kudililey Christian Song Lyrics in Tamil
சின்னஞ்சிறிய குடிலிலே கன்னிமரி மடியிலே
குழந்தையேசு பிறந்திருக்காரே
குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3
பனி பொழியும் இரவிலே பார் தூங்கும் பொழுதிலே
குழந்தையேசு பிறந்திருக்காரே
குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3
காத்திருந்த வேளையும் காரிருளில் வந்ததே
குழந்தையேசு பிறந்திருக்காரே
குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3
மார்கழியின் குளிரிலே மாமரியின் மடியிலே
குழந்தையேசு பிறந்திருக்காரே
குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3
Chinna Chiriya Kudililey Christian Song Lyrics in English
Chinna Chiriya Kudililey Kannimari Madiyile
Kuzhanthaiyesu piranthirukkare
Kudilai koncham paru
Kuzhanthai saththam kelu
Thalattu pattu padidu – 3
Pani pozhiyum iravile par thoongum pozhuthile
Kuzhanthaiyesu piranthirukkare
Kudilai koncham paru
Kuzhanthai saththam kelu
Thalattu pattu padidu – 3
Kaththiruntha velaiyum karirulil vanthathe
Kuzhanthaiyesu piranthirukkare
Kudilai koncham paru
Kuzhanthai saththam kelu
Thalattu pattu padidu
Markazhiyin kulirile mamariyin madiyile
Kuzhanthaiyesu piranthirukkare
Kudilai koncham paru
Kuzhanthai saththam kelu
Thalattu pattu padidu – 3
Comments are off this post