Kolkothave Kolai Marame Lyrics
Kolkothave Kolai Marame Kora Maranam Paaraay Manamae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.
Kolkothave Kolai Marame Christian Song in Tamil
கொல்கொதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே
கோர மனிதர் கொலை செய்தார்
கோர காட்சி பார் மனமே
1. கந்தை அணிந்தார் நிந்தை சுமந்தார்
கள்ளார் நடுவில் கொலை மரத்தில்
எந்தனை மீட்க இத்தனைப் பாடேன்
எந்தன் ஜீவ நாயகா
2. என்னை மீட்ட கொலை மரமே
அன்னையே நான் என்ன செய்வேன்
என்னை உமக்கே ஒப்புவித்தேன்
என்றென்றுமாய் நான் வாழ
3. வானம் பூமி ஒன்றாய் இணைந்த
வல்ல தேவன் உமக்கே சரணம்
வாடி வாடி கொலை மரத்தில்
நிற்கும் காட்சி பார் மனமே
Kolkothave Kolai Marame Christian Song in English
Kolkothaavae Kolai Maramae
Kora Maranam Paaraay Manamae
Kora Manithar Kolai Seythaar
Kora Kaatchi Paar Manamae
1. Kanthai Anninthaar Ninthai Sumanthaar
Kallaar Naduvil Kolai Maraththil
Enthanai Meetka Iththanaip Paataen
Enthan Jeeva Naayakaa
2. Ennai Meetta Kolai Maramae
Annaiyae Naan Enna Seyvaen
Ennai Umakkae Oppuviththaen
Ententumaay Naan Vaala
3. Vaanam Poomi Ontay Innaintha
Valla Thaevan Umakkae Saranam
Vaati Vaati Kolai Maraththil
Nirkum Kaatchi Paar Manamae
Comments are off this post