Aarudhalai Thedi Alaigindra Lyrics
Aarudhalai Thedi Alaigindra Maname Tamil Christian Song Lyrics From the Album Anbarae Vol 4 Sung by. T. Stephen.
Aarudhalai Thedi Alaigindra Christian Song Lyrics in Tamil
ஆறுதலை தேடி அலைகின்ற மனமே
ஆறுதலின் தேவனுண்டு கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கலங்காதே மகனே , கலங்காதே மகளே
உன்னை தென்றும் தேவனுண்டு கலங்காதே மகனே – 2
1. கண்ணீரை துடைத்திடுவாரே
உன் நிந்தைகளை மாற்றிடுவாரே
அனைத்துக்கொள்ளுவார் சேர்த்துக்கொள்ளுவார் – 2
ஆற்றி தேற்றுவார் ஆற்றி தேற்றுவார் – 2
2. நோய்களெல்லாம் மாற்றிடுவாரே
சோர்வையெல்லாம் நீக்கிடுவாரே – 2
சோர்வை மாற்றுவார் சுகத்தை தருவார் – 2
விடுதலை கொடுப்பார் விடுதலை கொடுப்பார் – 2
3. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவாரே
சாபமெல்லாம் நீக்கிடுவாரே – 2
இருளை மாற்றுவார் வெளிச்சம் தருவார் – 2
உயர்த்தி மகிழுவார் உயர்த்தி மகிழுவார் – 2
Aarudhalai Thedi Alaigindra Christian Song Lyrics in English
Aarudhalai Thedi Alaigindra Maname
Aarudhalin Devanundu Kalangadhe Magane
Kalangadhe Magale – 2
Kalangadhe Magane, Kalangadhe Magale
Unnai Thedrum Devanundu Kalangadhe Magane – 2
1. Kaneerai Thudathiduvaarae
Un Nindhaigalai Maatriduvaarae
Anaidhukolluvaar Serdhukolluvaar – 2
Aatri Thedruvaar Aattri Thedruvaar – 2
2. Noigalellaam Maatriduvaarae
Sorvaiyellaam Neekiduvaarae – 2
Sorvai Maatruvaar Sugadhai Tharuvaar – 2
Viduthalai Kodupaar Vidudhalai Kodupaar – 2
3. Paavamellaam Pokiduvaarae
Saabamellaam Neekiduvaarae – 2
Irulai Maadruvaar Velicham Tharuvaar – 2
Uyardhi Magilluvaar Uyardhi Magilluvaar – 2
Comments are off this post