En Uyirodu Uyirana Devane Lyrics
En Uyirodu Uyirana Devane Ummai Pollenaku Tamil Christian Song Lyrics From the Album Anbarae Vol 4 Sung by. T. Stephen.
En Uyirodu Uyirana Devane Christian Song Lyrics in Tamil
என் உயிரோடு உயிரான தேவனே
உம்மை போலேனக்கு யாருண்டைய்யா – 2
என் நிழலோடு நிழலான இயேசுவே
உம் அன்புக்கு இணையில்லையே
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே – 4
1. வேதத்தை தியானிக்க நானும் மறந்தேன்
உம்மை துதிக்க நான் மறந்தேன் – 2
இயேசுவே நீர் என்னை மறப்பீரோ
உம் அன்பு என்றும் பெரிதன்றோ – 2
உம் அன்பு என்றும் பெரிதன்றோ
2. வேளை நாட்களில் உம்மை தேட மறந்தேன்
துக்க நாட்களில் உம்மை தேடுகிறேன் – 2
இயேசுவே எனக்கு யாருண்டு
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – 2
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க
En Uyirodu Uyirana Devane Christian Song Lyrics in English
En Uyirodu Uyirana Devane
Ummai Pollenaku Yaarundaiyah – 2
En Nizhalodu Nizhalana Yesuvae
Um Anbuku Inaiyillaiyae
Endhan Yesuvae Endhan Yesuvae – 4
1. Vaedhathai Dhiyaanika Naanum Marandhaen
Ummai Thudhika Naan Marandhan – 2
Yesuvae Neer Ennai Marapeero
Um Anbu Endrum Peridhandro – 2
Um Anbu Endrum Peridhandro
2. Vaelai Naatkalil Ummai Thaeda Marandhaen
Dhukka Naatkalil Ummai Thaedugiraen – 2
Yesuvae Enaku Yaarundu
Ummai Pol Ennai Naesika – 2
Ummai Pol Ennai Naesika
Comments are off this post