Anbin Deva Narkarunaiyile Lyrics
Anbin Deva Narkarunaiyile Aliyaap Pukalodu Vaalpavarae Anpup Paathaiyin Vali Nadanthae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Anbin Deva Narkarunaiyile Christian Song in Tamil
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
அழியாப் புகழோடு வாழ்பவரே
அன்புப் பாதையின் வழி நடந்தே
அடியோர் வாழ்ந்திட துணை செய்வீர்
1. அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
தற்பரன் நீரே எமை மீட்டீர்
பொற்புடன் அப்ப குண ரசத்தில்
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
எத்தனை வழிகளில் உமதன்பை
எண்பித்தெமை நீர் ஆட்கொண்டீர்
2. கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
கனிவுடன் தினம் எம்மை நிலை நிறுத்தும்
நற் கருணை விஸ்வாசமதில்
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீர்
இளமையின் பொலிவால் திருச்சபையும்
யாவரும் வாழ தயை புரிவீர்
Anbin Deva Narkarunaiyile Christian Song in English
Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae
Aliyaap Pukalodu Vaalpavarae
Anpup Paathaiyin Vali Nadanthae
Atiyor Vaalnthida Thunnai Seyveer
1. Arputhamaaka Emaip Pataiththeer
Tharparan Neerae Emai Meettir
Porpudan Appa Kuna Rasaththil
Eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
Eththanai Valikalil Umathanpai
Ennpiththemai Neer Aatkonnteer
2. Kalvaari Malaiyin Sikaramathil
Kanivudan Thinam Emmai Nilai Niruththum
Nar Karunnai Visvaasamathil
Nampikkaiyootti Valarththiduveer
Ilamaiyin Polivaal Thiruchchapaiyum
Yaavarum Vaala Thayai Puriveer
Keyboard Chords for Anbin Deva Narkarunaiyile
Comments are off this post