Ashwin G Wilfred – Yudheya Viduthiyila Song Lyrics

Yudheya Viduthiyila Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Ashwin G Wilfred

Yudheya Viduthiyila Christian Song Lyrics in Tamil

ஏங்க… யூதேயா விடுதியில இயேசுவுக்கு இடமில்ல…
மரியின் வலியில் முன்னணை மூடவில்ல…
சிங்க… இயேசுவின் பிறப்பால் மன்னன் தூங்கவில்ல…
வந்த.. மேய்ப்பரின் வாழ்த்தில் குழந்தை அழவே இல்ல… – 2

இல்லவே இல்லையே
ஏதேன் தோட்டம் இல்லையே
நோவா பேழை இல்லையே
அரண்மனையும் இல்லையே
அங்கீகாரமில்லையே
சாதகமே இல்லையே
பின்ன இயேசு ஏம்ப்பா இந்த உலகத்தில் வந்தாரே…

1.ஏன்னா… மேய்ப்பர்கள தேடி யாரும் போனதில்ல
தாழ்ந்த… ஏழைகளை சந்திக்க யாரும் விரும்பினதில்ல
இப்போ… இயேசு வராட்டா நமக்கு வெளிச்சம் இல்ல
இந்த இயேசுவின் பிறப்புல பாவிக்கும் அழிவே இல்ல – 2

வந்தாரு… வந்தாரு…
கரடு… முரட… கண்டாரு…
நாடு காடு போனாரு…
நல்ல கொள்கை விதைச்சாரு…
சம உரிமை சொன்னாரு…
சத்தியத்தில் நடந்தாரு…
நம் சாபம் நீக்கும் பலியாகி சென்றாரு…

வானிலே மகிமை இந்த பூமியிலே சமாதானம்
என்றென்றும்
உண்டாகட்டும்… – 2 – வந்தாரு… வந்தாரு…

Yudheya Viduthiyila Christian Song Lyrics in English

Enga Yutheya viduthiyila yesuvukku idamilla…
Mariyin valiyil munnanai moodavilla…
Singa… Yesuvin pirappal mannan thoongavillai..
Vantha.. meipparin vazhththil kuzhanthai azhave illa-2

Illave illaiye
Ethan thottam illaiye..
Nova pezhai illaiye
Aranmanaiyum illaiye
Angaramillaiye
Sathagame illaiye
Pinna yesu emppa intha ulagaththil vanthare..

1.Enna… meyppargal thedi yarum ponathilla
Thazhntha… ezhaigalai santhikka yarum virumpinathilla
Ippo… yesu varatta namakku velichcham illa
Intha yesuvin pirappula pavikkum azhive illa-2

Vantharu.. vantharu…
Karadu murada kandaru
Nalla kolgai vithaicharu..
Sama urimai sonnaru..
Saththiyathil nadantharu..
Nam sapam neekkum paliyaki sendraru..

Vanile magimai intha boomiyile samathanam
Endrendrum
Undakattum – 2 – Vantharu

Other Songs from Tamil New Christmas Songs 2024 Album

Comments are off this post