Bharatha Desathin Lyrics

Bharatha Desathin – English Version

Bharatha Desathin Raja Neerea
Ah..Ah…Allelooya
Paar Potrum Engal Deivam Neerea
Ah..Ah…Allelooya
India Desathin Iratchagare
Alle…Alle…Looya
Indiar Engalai Kaappavarea
Ah…Le…Looya

Ahh….Le….Looo….Yaa…- 3
Alle…Alle….Looya

1. Perumazhaiyin Satham Ketiduthea
Ezhuputhal Engum Patiduthea – 2
Iratchipu Perugida
Sabai Nirambiduthea
Alle..Alle..Looya…-Ahh….Le….Looo….Yaa

2. Saathaanin Mugathirai Kilinthitathe
Saabangal Yaavum Tholainthitathe – 2
Kartharea Deivam Entru
Desamae Kandathu
Alle..Alle..Looya…-Ahh….Le….Looo….Yaa

3. Sevidargal Yaavarum Ketkintaarea
Kurudargal Yaavarum Paarkintaarea – 2
Yesuvin Naamathil
Arputham Nadakuthu – Bharatha

Bharatha Desathin – Tamil Version

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ.ஆ…அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ..ஆ…அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே…அல்லே…லூயா
இந்தியர் எங்களை காப்பவரே
ஆ..லே…லூயா

ஆ…லே….லூ….யா…- 3
அல்லே…அல்லே….லூயா

1.  பெருமழையின் சத்தம் கேட்டிடுதே
எழுப்புதல் எங்கும் பற்றிடுதே  – 2
இரட்சிப்பு பெருகிட
சபை நிரம்பிடுதே
அல்லே…அல்லே…லூயா…-ஆ….லே….லூ….யா

2.  சாத்தானின் முகத்திரை கிழிந்திடுதே
சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டதே  – 2
கர்த்தரே தெய்வம்  என்று
தேசமே கண்டது
அல்லே..அல்லே..லூயா…-ஆ….லே…லூ….யா

3.  செவிடர்கள் யாவரும் கேட்கின்றாரே
குருடர்கள் யாவரும் பார்க்கின்றாரே – 2
இயேசுவின் நாமத்தில்
அற்புதம் நடக்குது – பாரத

Keyboard Chords for Bharatha Desathin

Other Songs from Neerae Vol 2 Album

Comments are off this post