Daat Albino – Vinnile Thoothargal Song Lyrics
Vinnile Thoothargal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Daat Albino
Vinnile Thoothargal Christian Song Lyrics in Tamil
விண்ணிலே தூதர்கள் போற்றிப் பாடவே
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு பிறந்தார் – 2
பிறந்தார் பிறந்தார்
ராஜாதி ராஜனாம்
இயேசு பிறந்தார் -2
1)துக்கங்களை மாற்றிட பிறந்தார்
துயரங்களை அகற்றிட பிறந்தார் -2
தாவீதின் வம்சத்தில் நித்திய ராஜாவாய் -2
சமாதானம் தந்திட பிறந்தார்.
ஹாலேலு ஹாலேலு ஹாலேலூயா -2.
2)பாவங்களை போக்கிட பிறந்தார்
சாபங்களை நீக்கிட பிறந்தார் -2
பரிகார பலியாக உன்னை என்னை மீட்டிட
பரிசுத்த தேவனாய் பிறந்தார் -2
ஹாலேலு ஹாலேலு ஹாலேலூயா -2.
3)நீதிமானாய் மாற்றிட பிறந்தார்
நித்திய ஜீவன் தர பிறந்தார்
மகிமையின் தேவனாய் மகத்துவ ராஜனாய்
பரலோகில் சேர்த்திட பிறந்தார் -2
ஹாலேலு ஹாலேலு ஹாலேலூயா -2.
Vinnile Thoothargal Christian Song Lyrics in English
Vinnile Thoothargal potri padave
Rajathi rajanam yesu piranthar – 2
Piranthar Piranthar
Rajathi rajanam
Yesu piranthar – 2
1.Thukkangalai matrida piranthar
Thuyarangalai agatrida piranthar – 2
Thaveethin vamsathil niththiya rajavai – 2
Samathanam thanthida piranthar
Halelu Halelu Haleluya-2
2.Pabvangalai pokkida piranthar
Sapangalai neekkida piranthar – 2024
Parigara paliyaga unnai ennai meetida
Parisutha thevanai piranthar – 2
Halelu Halelu Haleluya-2
3.Neethianai matrida piranthar
Nithiya jeevan thara piranthar
Magimaiyin thevanai magathuva rajanai
Paralogil serthida piranthar – 2
Halelu Halelu Haleluya-2
Comments are off this post