Dishan – Thedi Vanthaaru Song Lyrics
Thedi Vanthaaru Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Dishan
Thedi Vanthaaru Christian Song Lyrics in Tamil
உலகம் இருண்டு இருக்கையில
உறவு அழிஞ்சு கிடக்கையில
இருளாய் எல்லாம் இருக்கையில
ஒளியாய் ஒருவர் அவதரித்தார் – 2
தானா என்ன தேடி வந்தாரு
தானா என்ன தேடி வந்தாரு
என்ன நானானு நினைக்க வச்சாரு
என்ன நானானு நினைக்க வச்சாரு
நம்ம உன்னத தேவன சொன்னே
உலகத்தோட மீட்பர சொன்னே – நமக்கு
வாழ்வுதரும் வார்த்தய சொன்னே – நம்ம
வாழ வைக்கும் இயேசுவ சொன்னே – 2
நம்ம தந்தையே மகனாய் வந்தாரு
மந்தையாகி மீட்டெடுத்தாரு
நம்ம தந்தையே மகனாய் வந்தாரு
மந்தையாகி மீட்டெடுத்தாரு – யே
சிந்தையில தெளிவ தந்தாரு
சிந்தையில தெளிவ தந்தாரு
என்ன சொந்தமாக்கி அழகு பார்த்தாரு
என்ன சொந்தமாக்கி அழகு பார்த்தாரு – நம்ம உன்னத
Thedi Vanthaaru Christian Song Lyrics in English
Ulagam irundu irukkaiyila
Uravu azhinchu kidakkaiyila
irulaai ellam irukkaiyila
Oliyai oruvar avathariththar – 2
Thana enna thedi vantharu
Thana enna thedi vantharu
Enna nanaanu ninaikka vachcharu
Enna nanaanu ninaikka vachcharu
Namma unnatha thevana sonne
Ulagaththoda meetpara sonne – Namakku
Vazhvu tharum varththaiya sonne – Namma
Vazha vaikkum yesuva sonne – 2
Namma thanthaiye maganai vantharu
Manthaiyagi meetteduththaru
Namma thanthaiye maganai vantharu
Manthaiyagi meetteduththaru – Ye
Sinthaiyila theliva thantharu
Sinthaiyila theliva thantharu
Enna sonthamakki azhagu parththru
Enna sonthamakki azhagu parththaru – Namma Unnatha
Comments are off this post