ECI Andrews Jebam Joel – Anbin Uruvai Song Lyrics

Anbin Uruvai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.ECI – Andrews Jebam Joel

Anbin Uruvai Christian Song Lyrics in Tamil

ஆரீராரிரோ!.. ஆரீராரிரோ!… (2)
அன்பின் உருவாய் வந்தவனே
தாலாட்டு நான் பாடுவேன்!..
விண்மீதுலா வந்த வெண்மதியே
மண்மீது தவழ்ந்த விண்மலர் பொன்மலர்
கண்ணே கண்மணியே தூங்கு

மரியின் மடியிலே மன்னா நீயுறங்கு!
செவ்விதழ் செண்பகமே, சீராய்த் தானுறங்கு!

1.விண்ணகந் துறந்து, மண்ணகம் பிறந்து
என்னகம் வந்ததேனோ?
கந்தையில் பொதிந்து விந்தைகள் புரிந்து
நிந்தைகள் ஏற்றதேனோ?
ஏனிந்த நேசமோ? – என் கைம்மாறு செய்குவேன்?

தூங்கு செல்வமே, என்னாசை அமுதமே!
தூங்கு செல்வமே, என்னழகு செல்லமே!

2.யுத்தத்தின் சத்தங்கள் தரும் விசாரங்கள்
நித்தமும் பெருகுதே
வருகை நெருங்கும் காலத்திலே
விசுவாசமும் குறையுதே
நீரன்றி உலகிலே யாருண்டு பாரிலே?

இரங்கும் தெய்வமே, பரிந்து பேசுமே!
கருணையின் கடலே, கண்கொண்டு பாருமே! – அன்பின் உருவாய்

Anbin Uruvai Christian Song Lyrics in English

Aareerariro! Aareerariro!
Anpin uruvai vanthavane
Thalattu naan paduven!
Vinmeethula vantha venmathiye
Manmeethu thavazhntha vinmalar ponmalar
Kanne kanmaniye thoongu

Mariyin madiyile manna neeyurangu!
Sevvithazh senpagame, seerai thanurangu!

1.Vinnagan thuranthu, mannagam piranthu
Ennagam vanthatheno?
Kanthaiyil pothinthu vinthaigal purinthu
Ninthaigal Eatratheno?
Eanintha nesamo? – En kaimmaru seyguven?

Thoongu selvame, ennasai amuthame!
Thoongu selvame, Ennazhagu sellame!

2.Yuthathin saththangal tharum visarangal
Niththamum peruguthe
Varugai nerungum kalaththile
Visuvasamum kuraiyuthe
Neerandri ulagile yarundu parile?

Irangum theivame, Parinthu pesume!
Karunaiyin kadale, Kankondu parume! – Anpin Uruvai

Other Songs from Tamil New Christmas Songs 2024 Album

Comments are off this post