Edward Alson – Yesuvuku Jai Song Lyrics

Yesuvuku Jai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Edward Alson

Yesuvuku Jai Christian Song Lyrics in Tamil

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
சந்தோஷமாக கொண்டாடுவோம்
இயேசு பிறப்பின் மேன்மை உலகறிய
சரித்திர நாயகன் அவரை சொல்ல

சாற்று பறைசாற்று
சத்தியத்தை பறைசாற்று
ஆடு கொண்டாடு
இயேசுவின் நாமத்தை கொண்டாடு

இயேசுவுக்கு ஜே
அவர் நாமத்துக்கு ஜே

Dark ah தான் போச்சு வாழ்க்கை பாவத்தினால
Bright ah தான் மாறுச்சு
என் இயேசுவினால

இருளான உலகத்தை வெளிச்சமாக்க
ரட்சகராய் மண்ணில் உதித்தாரே
பாவத்தின் பரிகாரம் செய்திடவே
பலியாக பாரினில் பிறந்தாரே

இந்த செய்தி நல்ல செய்தி
World kku சொல்ல
இயேசு பிறப்பக் கொண்டாடுவோம்
கிறிஸ்மஸ் பேருல – சாற்று

எல்லாமே முடிஞ்சதுன்னு
கவலைப்பட்டு ஒதுங்காத
தோல்விய பாத்து நீயும்
தலைகுனிந்து போகாத

தடைகள் இருக்குதுன்னு
தயங்கி போய் நிக்காத
தலை நிமிர்ந்து நீ நடந்தால்
தலை வணங்கும் சரித்திரம்

உன்னை வாழ வைக்க
மண்ணில் பிறந்தார் கடவுள் தான்
அந்த கடவுள் இயேசுதான்னு
நம்பி பாரு வெற்றி தான் – இயேசுவுக்கு ஜே

Yesuvuku Jai Christian Song Lyrics in English

Kondaduvom Kondaduvom
Santhoshamaga kondaduvom
Yesu pirappin menmai ulagariya
Sariththira nayagan avarai solla

Satru paraisatru
Saththiyaththai paraisatru
Adu kondadu
Yesuvin namaththai kondadu

Yesuvukku Jey
Avar namaththukku Jei

Dark ah than pochchu vazhkkai pavaththinala
Bright ah than maruchchu
En Yesuvinala

Irulana ulagaththai velichchamakka
Ratchagarai mannil uthiththare
Pavaththin parikaram seithidave
Paliyaga parinil piranthare

Intha seithi nalla seithi
World kku solla
Yesu pirappa kondaduvom
Christmas perula – Satru

Ellame mudinchuthunu
Kavalai pattu othungatha
Tholviya paththu neeyum
Thalai kuninthu pogatha

Thadaigal irukkuthunu
Thayangi poy nikkatha
Thalai nimirnthu nee nadanthal
Thalai vanangum sariththiram

Unnai vazh vaikka
Mannil piranthar kadavul than
Antha kadavul yesu thannu
Nampi paru vetri than – Yesuvukku Jei

Other Songs from Tamil New Christmas Songs 2024 Album

Comments are off this post