En Yesuve En Nesare Lyrics
En Yesuve En Nesare Aen Intha Paadukalo En Ithayam Nekalinthiduthae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.
En Yesuve En Nesare Christian Song in Tamil
என் இயேசுவே என் நேசரே
ஏன் இந்த பாடுகளோ
என் இதயம் நெகழிந்திடுதே
உம் முகம் பார்க்கையிலே
1. கைகளில் கால்களில் ஆணிகளால்
தழும்புகள் ஏற்றது எனக்காகவோ
பெலவீனம் நோய்களை சுமந்து கொண்டீர்
பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே
2. தலையினில் முள்முடி துளைத்திடவே
தாகத்தால் தவித்தே துடித்தீரையா
அநாதையை போலவே சிலுவையிலே
அன்பினால் எனக்காக தொங்கினீரே
3. உழப்பட்ட நிலம்போல் உருக்குலைந்தீர்
உடல் எல்லாம் காயங்கள் ஏற்றீரையா
என்னதான் ஈடாக தந்திடுவேன்
என்னையே உமக்காக தருகிறேன்
En Yesuve En Nesare Christian Song in English
En Yesuvae En Naesarae
Aen Intha Paadukalo
En Ithayam Nekalinthiduthae
Um Mukam Paarkkaiyilae
1. Kaikalil Kaalkalil Aannikalaal
Thalumpukal Aettathu Enakkaakavo
Pelaveenam Nnoykalai Sumanthu Konnteer
Pelan Thanthu Ennai Thaangineerae
2. Thalaiyinil Mulmuti Thulaiththidavae
Thaakaththaal Thaviththae Thutiththeeraiyaa
Anaathaiyai Polavae Siluvaiyilae
Anpinaal Enakkaaka Thongineerae
3. Ulappatta Nilampol Urukkulaintheer
Udal Ellaam Kaayangal Aettaraiyaa
Ennathaan Eedaaka Thanthiduvaen
Ennaiyae Umakkaaka Tharukiraen
Comments are off this post