Enna Inimai Ithu Christmas Song Lyrics

Artist
Album

Enna Inimai Ithu Enna Inimai Ithu Yesu Pirappaal Vantha Inimai Ithu Tamil Christmas Song Lyrics From The Album Athisayam Vol 8 Sung By. Koushik.

Enna Inimai Ithu Christian Song Lyrics in Tamil

என்ன இனிமை இது என்ன இனிமை இது
இயேசு பிறப்பால் வந்த இனிமை இது
என்ன உரிமை இது என்ன உரிமை இது
இயேசு பிறப்பால் வந்த உரிமை இது

எங்கெங்குமே எங்கெங்குமே
எங்கெங்குமே இனிமை
எங்கெங்குமே எங்கெங்குமே
எங்கெங்குமே உரிமை

1. மார்கழியில் வந்த வசந்தமோ
மலரெல்லாம் வணங்கும் புதுமையோ
தேவைகள் நிறைந்த உலகிலே
தேவனும் சந்திக்க வந்தாரே
இயேசு பாலனாக இயேசு பாலனாக
இயேசு பாலனாக

2. ரட்சகர் எந்தன் தலைவரே
இரவெல்லாம் மிளிரும் புனிதமே
நன்மைகள் தரவே வந்தவரே
நம்பியே வந்தேன் தந்தீரே
இயேசு ராஜனுக்காய் இயேசு ராஜனுக்காய்
இயேசு ராஜனுக்காய்

Enna Inimai Ithu Christian Song Lyrics in English

Enna Inimai Ithu Enna Inimai Ithu
Yesu Pirappaal Vantha Inimai Ithu
Enna Urimai Ithu Enna Urimai Ithu
Yesu Pirappaal Vantha Urimai Ithu

Engaengumae Engaengumae
Engaengumae Inimai
Engaengumae Engaengumae
Engaengumae Urimai

1. Maarkaliyil Vantha Vasanthamo
Malarellaam Vanangum Puthumaiyo
Thaevaikal Niraintha Ulakilae
Thaevanum Santhikka Vanthaarae
Yesu Paalanaaka Yesu Paalanaaka
Yesu Paalanaaka

2. Ratchakar Enthan Thalaivarae
Iravellaam Milirum Punithamae
Nanmaikal Tharavae Vanthavarae
Nampiyae Vanthaen Thantheerae
Yesu Raajanukkaay Yesu Raajanukkaay
Yesu Raajanukkaay

Other Songs from Athisayam Vol 8 Album

Comments are off this post