Ennai Nesikindraya Lyrics
Ennai Nesikindraya Kalvaari Kaatchiyai Kanndapinnum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Ennai Nesikindraya Christian Song Lyrics in Tamil
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரி காட்சியை கண்டபின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா – 2
1. பாவத்தின் அகோரத்தை பார்
பாதகத்தின் முடிவினை பார் – 2
பரிகாச சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியான பாவி உனக்காய் – 2
2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாசம் பொங்க அழைக்கிறேன் நான் – 2
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன்
என்றேன் பாதம் தன்னில் இளைபாறவா – 2
3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால் – 2
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை
அனுப்பிடவே ஓடிவந்தேன் மானிடனாய் – 2
Ennai Nesikindraya Christian Song Lyrics in English
Ennai Naesikkintayaa?
Ennai Naesikkintayaa?
Kalvaari Kaatchiyai Kanndapinnum
Naesiyaamal Iruppaayaa – 2
1. Paavaththin Akoraththai Paar
Paathakaththin Mutivinai Paar – 2
Parikaasa Sinnamaay Siluvaiyilae
Paliyaana Paavi Unakkaay – 2
2. Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Paasam Ponga Alaikkiraen Naan – 2
Un Paavam Yaavum Sumappaen
Enten Paatham Thannil Ilaipaaravaa – 2
3. Vaanam Poomi Pataiththirunthum
Vaatinaen Unnai Ilanthathinaal – 2
Thaeti Iratchikka Pithaa Ennai
Anuppidavae Otivanthaen Maanidanaay – 2
Keyboard Notes for Ennai Nesikindraya
Comments are off this post