Ennai Valladikku Song Lyrics
Ennai Valladikku – English Version
Ennai Valladikku Neeki Um Karangalal Thukki
Unadhathil Vaithadai Marapeno – 2
Neer Sonnadhinal Naan Pillaithu Konden
Neer Kandathinal Naan Jeevan Petren – 2
Enthan Aadharave Enthan Adaikalame
Enthan Maraividame Ummai Aaradhipen – 2
1. Aazhathil Irunthu Ennai Thukki Viteer
Uyirvana Thalangallil Niruthi Vaitheer – 2
Ethirana Yosanai Aadamakineer
Unthanin Yosanai Niraivatineer – 2 – Enthan Aadharave
2. Aayiram Enodu Poritallum
Ennai Merkollum Athigaram Peravillayea – 2
Kirubaiyinaal Ennai Modikondeer
Naan Thalunda Idangalil Uyarthi Vaitheer – 2 – Enthan Aadharave
3. Karadana Padhayil Thukki Sendeer
Mululla Idangallil Sumanthu Kondeer – 2
Enekaga Kurithathai Enakku Thandheer
Neer Thandha Darisanam Niraivetineer – 2 – Enthan Aadharave
Ennai Valladikku – Tamil Version
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி உம் கரங்களால் தூக்கி
உன்னதத்தில் வைத்ததை மறப்பேனோ – 2
நீர் சொன்னதினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
நீர் கண்டதினால் நான் ஜீவன் பெற்றேன் – 2
எந்தன் ஆதரவே எந்தன் அடைக்கலமே
எங்கள் மறைவிடமே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
1. ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர் – 2
எதிரான யோசனை அதமாக்கினீர்
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர் – 2 – எந்தன் ஆதரவே
2. ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே – 2
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர் – 2 – எந்தன் ஆதரவே
3. கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர் – 2
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
நீர்தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர் – 2 -எந்தன் ஆதரவே
Keyboard Chords for Ennai Valladikku Neeki
Comments are off this post