Indian Endru Solvom Song Lyrics

Artist
Album

Indian Endru Solvom – English Version

ndian Endru Solvom
Antha Sollil Perumitham Kolvom
Theengatra Desam Padaika
Nam Kaigallai Innaithu Kolvom
Ithu Engal Bharatham -4

Indian Endru Solvom
Antha Solli Perumitham Kolvom
Theengatra Desam Padaika
Nam Kaigallai Innaithu Kolvom – 2
Nam Mozhigal Veraaginum
Naam Oru Thai Makhalle
Nam Nirangal Veraaginum
Namil Vetrumai Illaye – 2 Engal Bharatham
Ithu Engal Bharatham – 3 Ithu Engal Bharatham – 4

1. Yuthangal Maaranum
Samadhanam Pirakannum
Jaadhi Vetrumai Illaamal
Ontraai Vazhanum -2
Ilaingar Samuthayam Indre Ezhunthu
Neethiyai Natannum -2
Nam Desathai Uyarthanum – Engal Bharatham

2. Somballai Pokkuvom
Nam Vazhathai Perukuvom
Neethi Nermaiyai Kadaipidithu
Olukatthai Naatuvom -2
Aariviyal Arignargal Maaperum Gyanigal
Konda Nam Naadithu -2
Vazhamikka Perum Naadithu
Iraivan Kodutha Desathai
Vazhamai Kathiduvom
Kayavargal Kaiyil Desam Poga
Thuliyum Vidamatom – 2 -Engal Basra Than

Indian Endru Solvom – Tamil Version

இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
இது எங்கள் பாரதம் -4

இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம் – 2
நம் மொழிகள் வேறாகினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாகினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே – 2 எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம் – 3 இது எங்கள் பாரதம் – 4

1. யுத்தங்கள் மாறணும்
சமாதானம் பிறக்கணும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
ஒன்றாய் வாழணும் -2
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே எழுந்து
நீதியை நாட்டணும் -2
நம் தேசத்தை உயர்த்தணும் – எங்கள் பாரதம்

2. சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம் -2
அறிவியல் அறிஞர்கள் மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது -2
வளமிக்க பெரும் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில் தேசம் போக
துளியும் விடமாட்டோம் – 2 -எங்கள் பாரதம்

Keyboard Chords for Indian Endru Solvom

Other Songs from Levi 2 Album

Comments are off this post