Jacob keys – Namakoru Palagan Piranthitar Song Lyrics
Namakoru Palagan Piranthitar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Jacob keys
Namakoru Palagan Piranthitar Christian Song Lyrics in Tamil
லல்லா… ல.. லலல்லா… – (3)
லாலா லலல்லா…
நம்மக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
அவரது நாமம் அதிசயம்
ஆலோசனை கர்த்தரே… (2)
பயமில்லையே திகிலில்லையே…
இம்மானுவேல் இருப்பதனால்…
1)என்னை தேடி வந்தாரே
என்மேல் அன்பு கூர்ந்தரே
எனக்குள் வாசம் செய்வதால்
என் வாழ்க்கை மாரி போனதே – (2)
சந்தோஷம் சமாதானம்
எனக்குள்ளும் உனக்குள்ளும்
எப்போதும் தந்தாரே…
பாவங்கள் சாபங்கள்
என்னை விட்டு உன்னை விட்டு
நீங்கி போனதே…
2)நடனமாடி பாடுவோம்
நாதன் இயேசுவை போற்றுவோம்
நன்மைகள் ஆயிரம் செய்தவர்
நன்றியோடு துதிப்போம் – (2)
சிலுவையில் மரித்தாரே
உனக்காக எனக்காக
உயிரோடழுந்தாரே
அவரை நம்பினால்
இம்மையில் மறுமையில்
நித்திய ஜீவனே
Namakoru Palagan Piranthitar Christian Song Lyrics in English
Lallaa… la… Lalallla…. – 3
Laalaa lalalllaa…
Namakkoru kumaran kodukkapattar
Avarathu namam athisayam
Alosanai karththare – 2
Payamillaiye thigilillaiye…
Immanuvel iruppathanal…
1.Ennai thedi vanthare
Enmel anpu koornthare
Enakkul vasam seyvathal
En vazhkkai maari ponathe – 2
Santhosham samathanam
Enakkullum unakkullum
Eppothum thantheere…
Pavangal sapangal
Ennai vittu unnai vittu
Neengi ponathe….
2.Nadanamadi paduvom
Nathan yesuvai potruvom
Nanmaigal ayiram seythavar
Nandriyodu thuthippom – 2
Siluvaiyil mariththare
Unakkaga enakkaga
Uyirodezhunthare
Avarai nampinal
Immaiyil marumaiyil
Niththiya jeevane
Comments are off this post