Jim Reeves Herald – Thuthithal Nallathu Song Lyrics
Thuthithal Nallathu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Gospel Song Sung By. Jim Reeves Herald
Thuthithal Nallathu Christian Song Lyrics in Tamil
துதித்தல் நல்லது,
அது தேவனுக்கு ஏற்றது-2
துதிப்பதினால் ஜெயித்திடுவோம்
துதியினால் மதில்கள் இடிந்துவிடும்-2
துதித்தல் நல்லது,
அது தேவனுக்கு ஏற்றது
சிறைச்சாலையின் கதவு திறந்தன
கர்த்தரை பாடி துதிக்கையில்-2
விசுவாசிப்பவன் துதித்திடுவான்
துதியினால் அரண்கள் இடிந்து விழும்-2
துதித்தல் நல்லது
அது தேவனுக்கு ஏற்றது
பெலத்த கையினால் ஒங்கிய புயத்தால்
அற்புதம் செய்தவரை உயர்த்திடுவோம்-2
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
கர்த்தர் நல்லவர் பாடிடுவோம்-2
துதித்தல் நல்லது
அது தேவனுக்கு ஏற்றது
கர்த்தரின் செய்கைகள் அறிந்த ஜனமே
கர்த்தரை பகழ்ந்து துதித்திடுவோம்-2
ஜாதிகளே எல்லோருமே
கர்த்தரைப் பாடி துதித்திடுவோம்-2
Thuthithal Nallathu Christian Song Lyrics in English
Thuthiththal nallathu,
Athu thevanukku eatrtrathu-2
Thuthippathinaal jeyiththiduvom
Thuthiyinaal mathilgal idinthu vidum -2
Thuthiththal nallathu
Athu thevanukku eatrathu
Siraisalaiyin kathavu thiranthana
Karththarai paadi thuthikkaiyil-2
Visuvaasippavan thuthiththiduvaan
Thuthiyinaal Arangal idinthu vizhum-2
Thuthiththal nallathu
Athu thevanukku eatrathu
Belaththa kaiyinaal ongiya puyaththaal
Arputham seithavarai uyarththiduvom-2
Avar kirubai endrumullathu
Karththar nallavar padiduvom-2
Thuthiththal nallathu
Athu thevanukku eatrathu
Karththarin seigaikal arintha janame
Karththarai pugazhnthu thuthithiduvom-2
Jaathigale ellarume
Karththarai paadi thuthithiduvom-2
Comments are off this post