Kirubaiyaal

Kirubaiyaal nilai nirkintrom
Um kirubaiyaal nilai nirkintrom -2

Kiruba…kiruba..kiruba..kiruba -2 -Kirubaiyaal

1. Peyar solli azhaithathu unga kiruba
Periyavanaakiyathum unga kiruba -2 – Kiruba

2. Neethimanai maatiyathu unga kiruba
Nithiyathil serpathu unga kiruba – 2 – Kiruba

3. Kattukalai neekiyathu unga kiruba
Kaayangalai kattiyathum unga kiruba -2 – Kiruba

4. Vallamaiyai alithathu unga kiruba
(Enaku) Varangalai koduthathum unga kiruba – 2 – Kiruba

Kirubaiyai kondadukirom
Deva kirubaiyai kondadukirom -2

Kiruba…kiruba…kiruba…kiruba..-2

Kirubaiyaal – Tamil version

கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
உம் கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் -2

கிருப..கிருப..கிருப..கிருப -2 -கிருபையால்

1.  பெயர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருப
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருப -2 – கிருப

2. நீதிமானாய் மாற்றியது  உங்க கிருப
நித்தியத்தில் சேர்ப்பது உங்க கிருப – 2 – கிருப

3. கட்டுகளை நீக்கியது உங்க கிருப
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருப -2 – கிருப

4. வல்லமையை அளித்தது உங்க கிருப
(எனக்கு) வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருப – 2

கிருப…கிருப…கிருப…கிருப..-2

கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம் -2

கிருப…கிருப…கிருப…கிருப..-2

Keyboard Chords for Kirubaiyal Nilai

Other Songs from Neerae Vol 1 Album

Comments are off this post