Kirubaiyal Uyarthineerae
Kirubaiyal Uyarthineerae Song Lyrics in English
Ondrum illadha ennai um kirubaiyaal azhaithavarae – 2
Thaguthi illadha ennai um Magimaiyaal uyarthineerae – 2
Nandri nandri nandri ayya – 2
Vaazh naal muzhuvathumaai – 4
1. Maraven undhan kirubaiyai (irakkathai) naan
Tharuven ennai muzhuvathumaai – 2
Meendum meendum idari vizhunthaalum karam
Neeti ennaiyum thookineerae
Unga anbin nimitham ennai endrum karangalinaal ennai meetavarae
Nandri nandri nandri ayya – 2
Vaazh naal muzhuvathumaai – 4
2. Siluvai anbai paarthathinaal Pizhaithu konden kirubaiyinaal
Tatjana sinthi meetathinaal Nilai nirkiren kirubaiyinaal
Unga kooda eppodhum uravaada Aaviyinaal ennai nirappidumae
Unga kooda endrendrum nadanthida magimaiyinaal ennai nirappidumae
Nandri nandri nandri ayya – 2
Vaazh naal muzhuvathumaai – 4
Kirubaiyal Uyarthineerae Song Lyrics in Tamil
ஒன்றும் இல்லாத என்னை உம் கிருபையால் அழைத்தவரே – 2
தகுதி இல்லாத என்னை உம் மகிமையால் உயர்த்தினீரே – 2
நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4
1. மறவேன் உந்தன் கிருபையை (இரக்கத்தை) நான்
தருவேன் என்னை முழுவதுமாய் – 2 மீண்டும்
மீண்டும் இடறி விழுந்தாலும் கரம் நீட்டி என்னையும் தூக்கினீரே
உங்க அன்பின் நிமித்தம் என்னை என்றும் கரங்களினால் என்னை மீட்டவரே
நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4
2. சிலுவை அன்பை பார்த்ததினால் பிழைத்து கொண்டேன் கிருபையினால்
ரத்தம் சிந்தி மீட்டதினால் நிலை நிற்கிறேன் கிருபையினால்
உங்க கூட எப்போதும் உறவாட ஆவியினால் என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க கூட என்றென்றும் நடந்திட மகிமையினால் என்னை நிரப்பிடுமே
நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4
Comments are off this post