Maa Mannan Pirandhathinaal Christmas Song Lyrics
Maa Mannan Pirandhathinaal Sindhai Magilndhae Paadiduvom Tamil Christmas Song Lyrics From The Album Athisayam Vol 8 Sung By. Sam P.Keerthan.
Maa Mannan Pirandhathinaal Christian Song Lyrics in Tamil
மாமன்னன் பிறந்ததினால்
சிந்தை மகிழ்ந்தே பாடிடுவோம்
பார் மண்ணில் உதித்ததினால்
விந்தை அன்பை கூறிடுவோம்
கேளும் தூதர்கள் பாடும் பாடல் பாடகர் குழுவோடு
இனிமை எங்கும் செழிக்க பாரும் மின்னிடும் ஒளி வெள்ளம்
மண்ணிலே வந்ததென்ன அமைதி எங்குமே நிலைக்க
1. ஆட்டிடையர் ஆர்ப்பரித்து அருமையாய் பணிந்தனரே
ஆவலாகி எம்மில் இருக்க இம் மண்ணில் வந்து உதித்தவரே
ஏழ்மை கோலம் கோலம் கொண்டதால்
ஏழ்மை மாற மாற வந்தவரே
2. கீழ்த் திசையின் ராஜாக்களும் பாலனை பணிந்தனரே
பொன் போளம் தூப வர்க்கம் ஆனந்தமாய் படைத்தனரே
இயேசு ராஜ ராஜர் அன்பினால்
தூயர் நேசர் ஆட்சி வந்ததே
Maa Mannan Pirandhathinaal Christian Song Lyrics in English
Maa Mannan Pirandhathinaal
Sindhai Magilndhae Paadiduvom
Paar Mannil Udhithadhinaal
Vindhai Anbai Kooriduvom
Kezhum Thoodhargal Paadum Paadal Paadagar Kuzhuvodu
Ini Mai Engumae Sezhikka Paadum Minnidum Olivellam
Mannilae Vandhadhenna Amaidhi Engumae Nilaikka
1. Aattidayar Aarpariththu Arumayaai Panindhanarae
Aavalaaga Kembeerikka Immannil Vandhu Udhithavarae
Yezhai Kolam Kolam Kondathaal
Yezhmai Maara Maara Vandharae
2. Keel Thisayin Rajakkalum Paalanai Panindhanarae
Pon Polam Dhooba Varkkam Aanandhamaai Padaithanarae
Yesu Raja Rajan Anbinaal
Thooya Nesar Aatchi Vandhathae
Comments are off this post