Naalum Pagalumaai Song Lyrics
Artist
Album
Naalum Pagalumaai Ulaithom Ulaga Gnanam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 5 Sung By. Daniel Jawahar.
Naalum Pagalumaai Christian Song in Tamil
நாலும் பகலுமாய் உழைத்தோம்.
உலக ஞானம் வளர்த்தோம்
அறிவு ஆற்றலை அறிந்தோம்
புகழை தேடினோம்
எங்கள் நினைவுகள் அவர் நினைவளை
எங்கள் வழிகளும் அவர் வழியல்ல
அவர் நினைவுகளை நாங்கள் அறிகிறோம்
அவர் வழிகளை நாங்கள் புரிகிறோம்
எங்கள் பெலத்தினால் பலன் இல்லையே
எங்கள் தேவனால் எல்லாம் ஆகுமே -4
Naalum Pagalumaai Christian Song in English
Naalum Pagalumai Ulaithom
Ulaga Gnanam Valarthom
Arivu Aatralai Arinthom
Pugazhai Thedinom
Engal Ninaivugal Avar Ninaivalla
Engal Vazhigalum Avar Vazhiyalla
Avar Ninaivugalai Naangal Arigirom
Avar Vazhigalai Naangal Purigirom
Engal Balathinal Balan Illaiyae
Engal Devanal Ellam Aagmae – 4
Comments are off this post