Nadaka Solli Thaarum Song Lyrics
Artist
Album
Nadaka Solli Thaarum Yesuvae Yesuvae Thaniththu Sella Tamil Christian Song Lyrics Praarthanaikaaga Vol 2 Sung By. Anne Solomon.
Nadaka Solli Thaarum Christian Song in Tamil
நடக்க சொல்லி தாரும் இயேசுவே இயேசுவே
தனித்து செல்ல முடியவில்லை தவித்து நிற்கும் பாவி நான்
1. இருள் நிறைந்த உலகம் இது துன்பம் என்னை நெருக்குதே
அருள் ததும்பும் வழியாகி அன்பு தந்த தெய்வமே
2. அடம் பிடித்து விலகிடுவேன் கருணையோடு மன்னியும்
கரம் பிடித்து உம்முடனே அழைத்து செல்லும் இயேசுவே
Nadaka Solli Thaarum Christian Song in English
Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Yesuvae
Thaniththu Sella Mutiyavillai Thaviththu Nirkum Paavi Naan
1. Irul Niraintha Ulakam Ithu Thunpam Ennai Nerukkuthae
Arul Thathumpum Valiyaaki Anpu Thantha Theyvamae
2. Adam Pitiththu Vilakiduvaen Karunnaiyodu Manniyum
Karam Pitiththu Ummudanae Alaiththu Sellum Yesuvae
Comments are off this post