Nam Devanai Thuthithu Paadi Lyrics
Nam Devanai Thuthithu Paadi Avar Naamam Pottuvom Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Nam Devanai Thuthithu Paadi Christian Song Lyrics in Tamil
நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
களிகூர்ந்திடுவோம் அகமகிழ்ந்திடுவோம்
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
1. நம் பாவம் யாவும் நீக்கி மீட்டார்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
துன் மார்க்க வாசம் முற்றும் நீக்கி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
2. மெய் ஜீவ பாதை தன்னில் சென்று
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
நல் ஆவியின் கனிகள் ஈந்து
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
3. மேலோக தூதர் கீதம் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
பேரின்ப நாடு தன்னில் வாழ
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
Nam Devanai Thuthithu Paadi Christian Song Lyrics in English
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Avar Naamam Pottuvom
Kalikoornthiduvom Akamakilnthiduvom
Thuthi Saattiduvom Pukal Paadiduvom
Avar Naamam Pottuvom
1. Nam Paavam Yaavum Neekki Meettar
Avar Naamam Pottuvom
Thun Maarkka Vaasam Muttum Neekki
Avar Naamam Pottuvom
2. Mey Jeeva Paathai Thannil Sentu
Avar Naamam Pottuvom
Nal Aaviyin Kanikal Eenthu
Avar Naamam Pottuvom
3. Maeloka Thoothar Geetham Paati
Avar Naamam Pottuvom
Paerinpa Naadu Thannil Vaala
Avar Naamam Pottuvom
Comments are off this post