Nandri Solli Ummai Paada Lyrics
Nandri Solli Ummai Paada Song Lyrics in English
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Um Kaarunyathai Enni Potravandhom -2
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalinaal indru Nirai Vertineer -2
Nandri Nandri Solvom Uyir ullavarai
Onetrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai
Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai
1. Kaatrumilla Mazhayumilla
Aanalum Vaaikaalai Nirappineerae -2
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalinaal indru Nirai Vertineer -2 -Nandri Nandri sollvom
2. Udanpadikkai Seithu Nadathi vantheer
Maaraamal Eppodhum Kaathukkondeer -2
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalinaal indru Nirai Vertineer -2 – Nandri Nandri sollvom
3. Kaividaamal Vitu Vilagidaamal
Nerugina Paadhayilum Kooda Vandheer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalinaal indru Nirai Vertineer -2 – Nandri Nandri sollvom
4. Vetkappatta Desathilae
Keerthiyum Pugalchiyum Aakineerae -2
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalinaal indru Nirai Vertineer -2 – Nandri Nandri sollvom
Nandri Solli Ummai Paada Song Lyrics in Tamil
நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
உம் காருண்யத்தை எண்ணி போற்ற வந்தோம் -2
வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர் -2
நன்றி நன்றி சொல்வோம் உயிர் உள்ளவரை
ஒன்றும் குறையாமல் காத்திடும் நல்லவரை -2
1. காற்றுமில்ல மழையுமில்ல
ஆனாலும் வாய்க்காலை நிரப்பினீரே -2
வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர் -2 -நன்றி நன்றி சொல்வோம்
2. உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
மாறாமல் எப்போதும் காத்துக் கொண்டீர் -2
வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர் -2 -நன்றி நன்றி சொல்வோம்
3. கை விடாமல் விட்டு விலகிடாமல்
நெருங்கின பாதையிலும் கூட வந்தீர் -2
வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர் -2 -நன்றி நன்றி சொல்வோம்
4. வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கினீரே -2
வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர் -2 -நன்றி நன்றி சொல்வோம்
Keyboard Chords for Nandri Solli Ummai Paada
Comments are off this post