Nandriyodu Avar Vasal Lyrics
Nandriyodu Avar Vasal Nulaivom Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Nandriyodu Avar Vasal Christian Song Lyrics in Tamil
1. நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
சமுகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் – அவர்
கிருபை என்றென்றும் உள்ளது
2. எக்காளத்தோடும் அவரைத் துதிப்போம்
கின்னரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
வான் புவியிலுள்ள சிருஷ்டிகளும்
துதியின் தொனியுயர்த்தி பாடுவோம்
3. இயேசு தேவகுமாரன் உன்னதர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்
Nandriyodu Avar Vasal Christian Song Lyrics in English
1. Nantiyodu Avar Vaasal Nulaivom
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
Samukam Makilnthu Konndaaduvom
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom
Karththar Nallavar – Avar
Kirupai Ententum Ullathu
2. Ekkaalaththodum Avaraith Thuthippom
Kinnaram Thampurodum Thuthippom
Vaan Puviyilulla Sirushtikalum
Thuthiyin Thoniyuyarththi Paaduvom
3. Yesu Thaevakumaaran Unnathar
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom
Comments are off this post