Neengatha En Nesarae Lyrics
Neengatha En Nesarae Um Naamam Inpamae Ententum Paati Makilnthu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Neengatha En Nesarae Christian Song in Tamil
நீங்காத என் நேசரே
உம் நாமம் இன்பமே
என்றென்றும் பாடி மகிழ்ந்து
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
1. பெருவெள்ளம் மதிலை மோதுகையில்
பெருங்காற்றிலிருந்து பேசினீரே
எலியாவின் தேவனே என் தேவன்
எந்நாளும் உம்மை பின்ற்றுவேன்
2. துனபங்கள் துயரங்கள் சூழ்ந்த வேளை
தூய நல் ஆவியால் தேற்றினீரே
ஆவியின் வரங்கள் தந்தீரே
அல்லேலூயா என்று பாடிடுவேன்
3. ஆத்தும நேசரே உம் சாயலாய்
ஆவியில் என்றும் நான் வளர
ஆவியின் கனிகள் நிறைவாக
அன்பரே என்றும் தந்திடுமே
Neengatha En Nesarae Christian Song in English
Neengaatha En Naesarae
Um Naamam Inpamae
Ententum Paati Makilnthu
Ennaalum Sthoththirippaen
1. Peruvellam Mathilai Mothukaiyil
Perungaattilirunthu Paesineerae
Eliyaavin Thaevanae En Thaevan
Ennaalum Ummai Pintaruvaen
2. Thunapangal Thuyarangal Soolntha Vaelai
Thooya Nal Aaviyaal Thaettineerae
Aaviyin Varangal Thantheerae
Allaelooyaa Entu Paadiduvaen
3. Aaththuma Naesarae Um Saayalaay
Aaviyil Entum Naan Valara
Aaviyin Kanikal Niraivaaka
Anparae Entum Thanthidumae
Comments are off this post