Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal Lyrics
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal Ontumillai Naan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal Christian Song in Tamil
ஒன்றுமில்லை நான் (2)
அன்பு எனக்கிராவிட்டால்
ஒன்றுமில்லை நான்
1. பல பல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கல கல வென்னும் கை மணியாமே
என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
அன்பு இல்லையென்றால் ஒன்றுமில்லை நான்
2. கண் கண்ட பிறனிடம் அன்பு கூராதவன்
கண் காணா தேவனில் அன்பு கூருவானோ
விண்ணவர் மொழிதனை கற்றறிந்தாலும்
அன்பு இல்லையென்றால் ஒன்றுமில்லை நான்
3. சகலத்தைத் தாங்கி சகலத்தைச் சகித்து
சகலத்தையும் விசுவாசித்து நம்பி
சாந்தமும் தயவும் பொறுமையுமுள்ள
அன்பு இல்லையென்றால் ஒன்றுமில்லை நான்
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal Christian Song in English
Ontumillai Naan (2)
Anpu Enakkiraavittal
Ontumillai Naan
1. Pala Pala Paashai Patiththarinthaalum
Kala Kala Vennum Kai Manniyaamae
En Porul Yaavum Eenthaliththaalum
Anpu Illaiyental Ontumillai Naan
2. Kann Kannda Piranidam Anpu Kooraathavan
Kann Kaannaa Thaevanil Anpu Kooruvaano
Vinnnavar Molithanai Kattarinthaalum
Anpu Illaiyental Ontumillai Naan
3. Sakalaththaith Thaangi Sakalaththaich Sakiththu
Sakalaththaiyum Visuvaasiththu Nampi
Saanthamum Thayavum Porumaiyumulla
Anpu Illaiyental Ontumillai Naan
Comments are off this post