Paareer Gethsamanae Lyrics

Paareer Gethsamanae Poongaavilen Naesaraiyae Paaviyenakkaai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.

Paareer Gethsamanae Christian Song in Tamil

பாரீர் கெத்சமனே
பூங்காவிலென் நேசரையே
பாவியெனக்காய் வேண்டுதல்
செய்திடும் சத்தம் தொனித்திடுதே

1. தேகமெல்லாம் வருந்தி
சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏக சுதன் படும்
பாடுகள் எனக்காயே

2. அப்பா இப்பாத்திரமே
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியுமும் சித்தம் செய்ய
என்னைத் தத்தம் செய்தேன் என்றாரே

3. இரத்தத்தின் வேர்வையாலே
மெத்தவுமே நனைந்தே
இம்மானுவேலன் உள்ளமுருகியே
வேண்டுதல் செய்தனரே

4. மும்முறை தரை மீதே
தாங்கொண்ணா வேதனையால்
முன்னவன் தானே வீழ்ந்து
ஜெபித்தாரே பாதகர் மீட்புறவே

5. அன்பின் அருள் மொழியால்
ஆறுதல் அளிப்பவர்
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
நொந்து அலறுகின்றார்

6. என்னையும் தம்மைப் போல
மாற்றும் இம்மா நேசத்தை
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம் கனிந்து
நான் என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்

Paareer Gethsamanae Christian Song in English

Paareer Gethsamanae
Poongaavilen Naesaraiyae
Paaviyenakkaai Vaendudhal
Seidhidum SaththamDhoniththidudhae

1. Dhaegamellaam Varundhi
Soagamadaindhavaraai
Dhaevaadhi Dhaevan Aega Suthan Padum
Paadugal Enakkaayae

2. Appaa Ippaaththiramae
Neekkum Nin Siththamaanaal
Eppadiyumum Siththam Seieyya Ennai
Thaththam Seidhaen Endraarae

3. Raththaththin Vaervaiyaalae
Meththavumae Nanainthae
Immaanuvaelan Ullamurugiyae
Vaedudhal Seidhanarae

4. Mummurai Tharai Meedhae
Thaangonnaa Vaedhanaiyaal
Munnavan Thaanae Veezhndhu
Jebiththaarae Paadhagar Meetpuravae

5. Anbin Arul Mozhiyaal
Aarudhal Alippavar
Thunba Vaelaiyil Thaettrvaarindriyae
Nondhu Alarugindraar

6. Ennaiyum Thammai Poala
Maatrum Immaa Naesaththai
Enni Yenniyae Ullam Kanindhu
Naan Endrum Pugazhndhiduvaen

Other Songs from Good Friday Song Album

Comments are off this post