Pasum Pon Mangi Lyrics
Pasum Pon Mangi Ponathy Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 07 Sung By. Pr.Reegan Gomez.
Pasum Pon Mangi Christian Song Lyrics in Tamil
பசும் பொன் மங்கி போனதை
தங்கங்கள் மண்ணானதே
எங்கள் தேவா மனமிரங்கும்
எங்கள் மீது மனமிரங்கும்
1. சிற்றின்ப மயக்கத்தினால்
சிலுவை பாதை மறந்தோம்
உலகத்தின் நேசத்தினால்
உன்னத பிரதிஷ்டை இழந்தோம்
2. ஆடம்பர ஆசையினால்
அர்ப்பண வாழ்வை மறந்தோம்
அதி அன்பு குறைந்ததையா
அனல் மூட்டி எழும்புமையா
3. நெரிந்த நாணலையும்
முறித்திடவே மாட்டீர்
மங்கி எரியும் திரியை
அணைத்திடவே மாட்டீர்
Pasum Pon Mangi Christian Song Lyrics in English
Pasum Pon Mangi Ponathy
Thangangal Mannanathy
Engal Deva Manamirangum
Engal Methu Manamirangum
1. Sitrinba Mayakathinal
Siluvai Paathai Maranthom
Ulagathin Nesathinal
Unatha Prathistai Ezhanthom
2. Adambara Asaiyinal
Arpana Vazhvai Maranthom
Adhi Anbu Kurainthaiya
Anal Muti Ezhumbumaiya
3. Nerintha Nanalaiyum
Murithidavea Matiner
Mangi Erium Thiriyai
Anaithidave Mater
Keyboard Chords for Pasum Pon Mangi
Comments are off this post