Pendhekosthe Anubavam

Artist
Album

Pendhekosthe Anubavam – English Version

1. Pendhekosthe Anubavam Thaarumae
Pinmaari Aaviyai Ootrumae – 2

Melaana Vallamai
Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae

Ennai Nirappumae – 2
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae – 2

2. Analaana oozhiyam Thaarumae (Ennai)
Akkini Jwaalayai Maatrumae – 2 – Melaana Vallamai

3. Nizhalpattu Marithorgal Ezhumbida
Arpudhathin Abishegam Thaarumae – 2 – Melaana Vallamai

4. Akkini Naavugal Thaarumae Enakku
Adhigaara Naavugal Thaarumae – 2 – Melaana Vallamai

Pendhekosthe Anubavam – Tamil Version

1. பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
பின்மாரி ஆவியை ஊற்றுமே – 2

மேலான வல்லமை
மேலான தரிசனம்
மேலான வரங்களைத் தாருமே – 2

என்னை நிரப்புமே – 2
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட
உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2

2. அனலான ஊழியம் தாருமே (என்னை)
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே – 2 – மேலான வல்லமை

3. நிழல்பட்டு மரித்தோர்கள் எழும்பிட
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே – 2 – மேலான வல்லமை

4. அக்கினி நாவுகள் தாருமே எனக்கு
அதிகார நாவுகள் தாருமே – 2 – மேலான வல்லமை

Keyboard Chords for Pendhekosthe Anubavam

Other Songs from Levi 2 Album

Comments are off this post