Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae Lyrics
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae Pakkam Patta Kaayamum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae Christian Song in Tamil
1. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் ஈயுமே,
பக்கம் பட்ட காயமும் பாய்ந்த செந்நீர் வெள்ளமும்
பாவதோஷம் யாவையும் நீக்கும்படி அருளும்.
2. எந்தக் கிரியை செய்துமே உந்தன் நீதி கிட்டாதே,
கண்ணீர் நித்தம் சொரிந்தும் கஷ்ட தவம் புரிந்தும்
பாவம் நீங்க மாட்டாதே நீரே மீட்பர் இயேசுவே.
3. யாதுமற்ற ஏழை நான், நாதியற்ற நீசன் தான்,
உம் சிலுவை தஞ்சமே, உந்தன் நீதி ஆடையே
தூய ஊற்றை அண்டினேன் தூய்மையாக்கேல் மாளுவேன்.
4. நிழல் போன்ற வாழ்விலே கண்ணை மூடும் சாவிலே
கண்ணுக்கெட்டா லோகத்தில், நடுத்தீர்வை தினத்தில்,
பிளவுண்ட மலையே, புகலிடம் ஈயுமே.
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae Christian Song in English
1. Pilavunnda Malaiyae Pukalidam Eeyumae,
Pakkam Patta Kaayamum Paayntha Senneer Vellamum
Paavathosham Yaavaiyum Neekkumpati Arulum.
2. Enthak Kiriyai Seythumae Unthan Neethi Kittathae,
Kannnneer Niththam Sorinthum Kashda Thavam Purinthum
Paavam Neenga Maattathae Neerae Meetpar Yesuvae.
3. Yaathumatta Aelai Naan, Naathiyatta Neesan Thaan,
Um Siluvai Thanjamae, Unthan Neethi Aataiyae
Thooya Ootta Anntinaen Thooymaiyaakkael Maaluvaen.
4. Nilal Ponta Vaalvilae Kannnnai Moodum Saavilae
Kannnukketta Lokaththil, Naduththeervai Thinaththil,
Pilavunnda Malaiyae, Pukalidam Eeyumae.
Comments are off this post