Pinmaariyin Naatkal Ithuvae Song Lyrics
Pinmaariyin Naatkal Ithuvae Abishega Naathkal Ithuvae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Sarva Vallavar Sung by. D. Gladson Sam Daniel.
Pinmaariyin Naatkal Ithuvae Christian Song Lyrics in Tamil
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே
அபிஷேக நாட்கள் இதுவே
அற்புதங்களின் நாட்கள் இதுவே
எழுப்புதல் நாட்கள் இதுவே – 2
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
தேசத்தில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2
1.பெந்தகோஸ்தே நாளைப் போல
ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே – 2
வரங்களாலும் பாஷைகளாலும்
உலகத்தை நாங்கள் கலக்கனுமே – 2
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2
2.பரத்தில் இருந்து இறங்கிடுமே
வல்லமை அன்பு வெளிப்படுமே – 2
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிட்டு
நீரே தேவன் என்று முழங்கிடுமே – 2
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2 – பின்மாரியின்…
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
என்னையும் நிறைக்கட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே
Pinmaariyin Naatkal Ithuvae Christian Song Lyrics in English
Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Abishega Naathkal Ithuvae
Arputhangalin Naatkal Ithuvae
Ezhuputhal Naatkal Ithuvae – 2
Akkini Devanin Akkini
Dhesathil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2
1. Penthegosthe Naalai Pola
Aaviyal Emmai Niraithidumae – 2
Varangalalum Paashaigalalum
Ulagathai Nangal Kalakanumae – 2
Akkini Devanin Akkini
Sabaithanil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2
2. Parathil Irunthu Irangidumae
Vallamai Angu Velipadumae – 2
Naavugal Yavvum Arikkaiyittu
Neerae Devan Endru Muzhangidumae – 2
Akkini Devanin Akkini
Sabaithanil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2 – Pinmaariyin…
Akkini Devanin Akkini
Ennaiyum Niraikattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2
Comments are off this post