Ps.Beulah Anbiah – Naan Ummudayaval Song Lyrics

Naan Ummudayaval Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian New Year Song 2025 Sung By.Ps.Beulah Anbiah

Naan Ummudayaval Christian Song Lyrics in Tamil

நான் உம்முடையவளென்று தினம் சொல்லிடுவேன் நாதா
நீர் என்னுடையவராக இருப்பதால் நன்றியே

நன்றியே நன்றியே நன்றியே நண்பரே
நன்றியே நன்றியே நன்றியே அன்பரே
நன்றியே நன்றியே நன்றியே இயேசுவே

சாரோனின் ரோஜாவாய் இருப்பதால் நன்றியே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாய் மலர்ந்ததால் நன்றியே
என் திராட்சையே! என் கிச்சிலியே! உம் கனிகளும் மதுரமே!

என் பிரியமே நீர் என்று என்னை அழைப்பதால் நன்றியே
உன் ரூபவதியாக என்னை நினைப்பதால் நன்றியே
என் இருதயம் கவர்ந்திட்ட என் மணவாளரே!

என்னை விருந்து சாலைக்கு அழைத்துப் போனதால் நன்றியே
என்மேல் பறந்திட்ட உந்தன் கொடியின் நேசமே
என் ஆத்தும நேசரே என் பிரியமே நீர் ஐயா!

உம் இடது கை என் தலைகீழ் இருப்பதால் நன்றியே
உம் வலக்கரம் என்னையும் அணைப்பதால் நன்றியே
என் பிரியமே ! என் ரூபமே !
நம் மஞ்சமும் பசுமையே !

பரலோகத்தின் திறவுகோலை என் கையில் தந்தீரே
பூட்டவும் திறக்கவும் அதிகாரம் தந்தீரே
சர்வலோகத்தின் தேவனே !
என் மணவாளனே!

Naan Ummudayaval Christian Song Lyrics in English

Naan Ummudayavalentru thinam solliduven natha
Neer ennudaiyavaraga iruppathal nandriye

Nandriye nandriye nandriye nanpare
Nandriye nandriye nandriye anpare
Nandriye nandriye nandriye yesuve

Saronin rojavai iruppathal nandriye
Pallathakkin leeliyai malarnthathal nandriye
En thiratchaiye! en kichiliye! um kanigalum mathurame!

En piriyame neer endru ennai azhaippathal nandriye
Un roopavathiyaga ennai ninaippathal nandriye
En iruthayam kavarnthitta en manavalare!

Ennai virunthu salaikku azhaithu ponathal nandriye
En mel paranthitta unthan kodiyin nesame
En aathuma nesare en piriyame neer iya!

Um idathu kai en thalai keezh iruppathal nandriye
Um valakkaram ennaiyum anappathal nandriye
En piriyame! En roopame!
Nam manjamum pasmaiye!

Paralogathin thiravukolai en kaiyil thantheere
Poottavum thirakkavum athigaram thantheere
Sarvalogathin thevane!
En manavalane!

Other Songs from Tamil Christian New Year Song 2025 Album

Comments are off this post