Sam P.Keerthan – Christmas Indru Vanthathae Song Lyrics

Christmas Indru Vanthathae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Sam P Keerthan

Christmas Indru Vanthathae Christian Song Lyrics in Tamil

கிறிஸ்மஸ் இன்று வந்ததே
மகிழ்தே பாடிடுவோம்
உலகில் வந்த தேவ சுதனை
போற்றி துதித்திடுவோம்
Happy Happy கிறிஸ்மஸ்
Merry Merry கிறிஸ்மஸ்

மார்கழி குளிரில் மாடிடைகுடிலில்
மன்னவன் வந்தாரே
மேய்பர்கள் ஞானிகள் துதர்கள் வணங்க தேவன் வந்தாரே
ஜீவன் தந்து நமை மீட்க்க
விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில் வந்தார்
கன்னிமரி பாலனாக
புல்லணையின் மீதினிலே கிருஸ்து யேசு பிறந்தார்
Happy Happy கிறிஸ்மஸ்
Merry Merry கிறிஸ்மஸ்

ஆதியின் வார்த்தை
மாம்சமாகி
பூமியில் வந்தாரே
மேதினில் மாந்தர்
பாவத்தை போக்கிட
மீட்பர் வந்தாரே
அவரின் நாமம் அதிசயமே
ஆலோசனை கர்த்தர் இவரே
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்த
சின்னஞ்சிறு பலகனை போற்றி பாடி துதிப்போம்
Happy Happy கிறிஸ்மஸ்
Merry Merry கிறிஸ்மஸ்

Christmas Indru Vanthathae Christian Song Lyrics in English

Christmas indru vanthathe
Magizhthe padiduvom
Ulagil vantha theva suthanai
Potri thuthiththiduvom
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas

Margazhi kuliril madidai kudilil
Mannavan vanthare
Meyppargal gnanigal thoothargal vananga thevan vanthare
Jeevan thanthu namai meetga
Vinnin venthan mannil vanthar
Kanni mari palanaga
Pullanaiyin meethinile christhu yesu piranthar
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas

Athiyin varththai
Mamsamagi
Boomiyil vanthare
Methinil manthar
Pavaththai pokkida
Meetpar vanthaare
Avarin namam athisayame
Alosanai karththar ivare
Vinnai vittu mannil vantha
Chinnanchiru palaganai potri padi thuthippom
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas

Other Songs from Tamil New Christmas Songs 2024 Album

Comments are off this post