Sarva Vallavare Song Lyrics
Sarva Vallavare Neer Endrum Uyanthavare Endhan Adaikalam Neerae Tamil Worship Song Lyrics Sung by. Pr. Amos Jack.
Sarva Vallavare Christian Song Lyrics in Tamil
சர்வ வல்லவரே நீர் என்றும் உயந்தவரே
எந்தன் அடைக்கலம் நீரே
வாக்கு தந்தவரே நீர் உண்மை உள்ளவரே
எந்தன் நம்பிக்கை நீரே
எல் – ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
எல் – ஷடாய் நீர் உயர்ந்தவர்
எல் – ஷடாய் நீர் பெரியவர்
நீரே – 2
பெலவீன நேரத்தில் உன் பெலனை கண்டனே
சோர்ந்துபோன நேரத்தில் நீர் என்னை உயர்த்தினீரே – 2
என் பெலனே என் துதியே
என் ஜெயமே நீரே – 2
ஒதுக்கப்பட்ட நேரத்தில் என்னை தேடி வந்தீரே
மறக்கப்பட்ட நேரத்தில் என்னை நினைத்தீரே – 2
என் அன்பே என் உயிரே
என் உறவே நீரே – 2
கைவிடப்பட்ட நேரத்தில் நீர் என் கரம் பிடித்தீரே
ஒன்னுமில்ல நேரத்தில் என்னை ஆசிர்வதித்தீரே – 2
என் அழகே என் இயேசுவை
உம்மை நேசிப்பேன் என்றுமே
Sarva Vallavare Christian Song Lyrics in English
Sarva Vallavare Neer Endrum Uyanthavare
Endhan Adaikalam Neerae
Vaku Thandhavare Neer Unmai Ullavare
Endan Nambikai Neerae
El Shadaai Sarve Vallavar
El Shadaai Neer Uyarnthaver
El Shadaai Neer Periyavar
Neerae – 2
Belavina Nerathil Un Belanai Kandane
Sorthupona Nerathil Neer Ennai Uyarthineerae – 2
En Belanae En Thuthiyae
En Jayamae Neerae – 2
Odhukapatta Nerathil Ennai Thedi Vandeerae
Marakapata Nerathil Ennai Ninaithirae – 2
En Anbe En Uyirae
En Uravai Neerae – 2
Kaividapata Nerathil Neer En Karam Piditherae
Onumila Nerathil Ennai Ashirvadithirae – 2
En Alagai En Yesuvai
Ummai Nessipean Endrumai
Comments are off this post