Tham Kirubai Perithallo Em Song Lyrics

Tham Kirubai Perithallo Em Jeevanilum Athae Immattum Tamil Christian Song Lyrics Praarthanaikaaga Vol 2 Sung By. Anne Solomon.

Tham Kirubai Perithallo Em Christian Song in Tamil

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே

1. தாழ்மையுள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ் நாளெல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே

2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்றுக் கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே

3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புது கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே

4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே

5. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெபவரம் கிருபை தாருமே

6. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மை சந்திக்கவே
இரக்கமாய் கிருபை தாருமே

Tham Kirubai Perithallo Em Christian Song in English

Tham Kirupai Perithallo
Em Jeevanilum Athae
Immattum Kaaththathuvae
Innum Thaevai Kirupai Thaarumae

1. Thaalmaiyullavaridam Thangiduthae Kirupai
Vaal Naalellaam Athu Pothumae
Sukamudan Tham Pelamudan
Sevai Seyya Kirupai Thaarumae

2. Nirmoolamaakaathathum Nirpathumo Kirupai
Neesan En Paavam Neenginathae
Niththiya Jeevan Pettuk Konntaen
Kaaththuk Kolla Kirupai Thaarumae

3. Thinam Athikaalaiyil Thaedum Puthu Kirupai
Manam Thalarntha Naeraththilum
Pelaveena Sareeraththilum
Pothumae Um Kirupai Thaarumae

4. Maa Parisuththa Sthalam Kanndataivaen Kirupai
Moodum Thirai Kilinthidavae
Thairiyamaay Sakaayam Pera
Thaeti Vanthaen Kirupai Thaarumae

5. Sthoththira Jepaththinaal Perukuthae Kirupai
Aaththuma Paaram Kannnneerotae
Sorvinti Naanum Vaenntidavae
Jepavaram Kirupai Thaarumae

6. Karththar Velippadum Naal Aliththidum Kirupai
Kaaththirunthae Atainthidavae
Yesuvae Ummai Santhikkavae
Irakkamaay Kirupai Thaarumae

Other Songs from Praarthanaikaaga Vol 2 Album

Comments are off this post