Thottu sugamaakum

Thottu Sugamaakum – English Version

Thottu Sugamaakum Iyya Yesuvae
Neer Thotaal Pothum Endhan Vazhkai Maatumae -2

Maarumae….Maarumae
Maarumae…Ellam Maarumae – Thottu

1. Etti Kaai Pol Kasakkum Endan Vazhkaiyai
Um Paasa Kaigal Etti Intru Thodanumae -2
Katti Pidithen Undan Paatham
Karthaa Endan Katharal Kelum -2
Thodanumae….Ennai Thodanumae -2 – Thottu

2. Kadanum Udanum Ennai Mudakka Mudiyathea
Kadal Mel Nadantha Karthar Enodirukiraar -2
Kadal Mel Ennai Nadakka Seivaar -2
Kadanai Ellam Maara Seivaar -2
Maarumae Ellam Maarumae -2 – Thottu

3. Kurai Enni Pulambuvathai Niruthuven
Niraivaai Ennai Nadathubavar Irupathaal -2
Illai Enbathu Enaku Illai
Thollai Enbathu Thulium Illai -2
Illaiye Thollai Illaiyae-2

Thottu Sugamaakum Iyya Yesuvae
Neer Thotaal Pothum Endhan Vazhkai Maatumae-2

Maarumae….Maarumae
Maarumae…Ellam Maarumae

Thodanumae Ennai Thodanumae….-4

Thottu Sugamaakum – Tamil Version

தொட்டு சுகமாக்கும் ஐயா ஏசுவே
நீர் தொட்டால் போதும்
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே  -2

மாறுமே….மாறுமே
மாறுமே…எல்லாம் மாறுமே – தொட்டு

1. எட்டி காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் பாச கைகள் எட்டி இன்று தொடணுமே -2
கட்டி பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
கர்த்தா எந்தன் கதறல் கேளும் -2
தொடணுமே…என்னை தொடணுமே -2 – தொட்டு

2. கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிருக்கிறார் -2
கடல் மேல் என்னை நடக்க செய்வார் -2
கடனை எல்லாம் மாற செய்வார் -2
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே -2 – தொட்டு

3. குறை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதால் -2
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
தொல்லை என்பது துளியும் இல்லை -2
இல்லையே தொல்லை இல்லையே -2

தொட்டு சுகமாக்கும் ஐயா ஏசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே -2

மாறுமே…மாறுமே
மாறுமே…எல்லாம் மாறுமே

தொடணுமே என்னை தொடணுமே .. -4

Keyboard Chords for Thottu Sugamaakum

Other Songs from Neerae Vol 1 Album

Comments are off this post