Thudippade Enn Thaguthiyallo Lyrics
Thudippade Enn Thaguthiyallo Thuthippathae En Thakuthiyallo Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Thudippade Enn Thaguthiyallo Christian Song in Tamil
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை
1. வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார்
2. வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார்
3. மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
பார்வை நிறைந்த தூய்மை தந்தார்
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார்
4. ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார்
5. வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார்
6. சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
ஒழி நிறைந்த வழி திறந்தார்
Thudippade Enn Thaguthiyallo Christian Song in English
Thudippade Enn Thaguthiyallo
Thuthippathae En Thakuthiyallo
Thuthiththiduvaen En Yesuvai
1. Vaetham Niraintha Ithayam Thanthaar
Jepam Niraintha Naeram Thanthaar
Kannnneer Niraintha Kannkal Thanthaar
Karunnai Niraintha Karangal Thanthaar
2. Viyaathi Naeraththil Vallamai Thanthaar
Sothanai Naeraththil Jeyam Thanthaar
Kaivitta Naeraththil Jeevan Thanthaar
Aarokkiya Naeraththil Adakkam Thanthaar
3. Manathil Niraintha Makilchchi Thanthaar
Paarvai Niraintha Thooymai Thanthaar
Sinthanai Niraintha Ooliyam Thanthaar
Seyal Niraintha Thittangal Thanthaar
4. Aapaththu Naeraththil Ataikkalam Thanthaar
Pelaveena Naeraththil Pelan Thanthaar
Seythi Naeraththil Thoothu Thanthaar
Paatiya Naeraththil Paravasam Thanthaar
5. Valam Niraintha Vaalvu Thanthaar
Makimai Niraintha Thaalmai Thanthaar
Anpu Niraintha Aatkal Thanthaar
Aavi Niraintha Arivu Thanthaar
6. Saatchi Niraintha Jeeviyam Thanthaar
Saththiyam Niraintha Sapai Thanthaar
Yesuvil Niraintha Njaanam Thanthaar
Oli Niraintha Vali Thiranthaar
Comments are off this post