Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen Lyrics
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen Unthan Naama Makaththuvangalai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen Christian Song Lyrics in Tamil
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன்
உந்தன் நாம மகத்துவங்களை
இயேசுவே இரட்சகர்
உந்தன் நாமம் எங்கள் ஆறுதல்!
1 . தினந்தோறும் உம் தானங்களால்
நிறைத்திடுமே எங்களை நீர்
திரு உள்ளமது போல் எமை மாற்றிடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்!
2. அலைமோதும் இவ்வாழ்க்கையிலே
அனுகூலங்கள் மாறும்போது
வழிகாட்டிடுமே துணை செய்திடுமே
கனிவோடடியார்களை காருண்யத்தால்
3. உம்மைத் துதிக்கும் வேளையிலே
ஊக்கம் அளித்த கிருபையல்லோ
உந்தன் சித்தம் என்னில் நிறைவேறிடவே
என்னை முற்றுமாக இன்று அர்ப்பணித்தேன்!
4. வானம் பூமியை படைத்தவரே
வாரும் என்று அழைக்கிறோமே
என்று வந்திடுவீர் ஆவல் தீர்ந்திடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen Christian Song Lyrics in English
Thuthi Geethangalaal Pukalvaen
Unthan Naama Makaththuvangalai
Yesuvae Iratchakar
Unthan Naamam Engal Aaruthal!
1 . Thinanthorum Um Thaanangalaal
Niraiththidumae Engalai Neer
Thiru Ullamathu Pol Emai Maattidumae
Kanivodengalai Unthan Kaarunnyaththaal!
2. Alaimothum Ivvaalkkaiyilae
Anukoolangal Maarumpothu
Valikaatdidumae Thunnai Seythidumae
Kanivodatiyaarkalai Kaarunnyaththaal
3. Ummaith Thuthikkum Vaelaiyilae
Ookkam Aliththa Kirupaiyallo
Unthan Siththam Ennil Niraivaeridavae
Ennai Muttumaaka Intu Arppanniththaen!
4. Vaanam Poomiyai Pataiththavarae
Vaarum Entu Alaikkiromae
Entu Vanthiduveer Aaval Theernthidumae
Kanivodengalai Unthan Kaarunnyaththaal
Comments are off this post